Giải thưởng

red carpet leading upstairs
Bấm xem hình lớn

Giải thưởng là những công nhận cho nền văn hoá mà Cushman & Wakefield luôn tích cực xây dựng và giữ gìn. Cam kết đảm bảo chất lượng, sự tận tâm với nhu cầu mỗi khách hàng và tầng suất dịch vụ của Cushman & Wakefield đã nhận được nhiều biểu dương, khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất và quý giá nhất đối với chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Giải thưởng đội bán lẻ của năm (Hong Kong) - 2012

Cushman & Wakefield Hồng Kông được viện Thẩm định Hoàng Gia (RICS) trao tặng danh hiệu Đội bán lẻ của năm. Với danh hiệu này, viện Thẩm định Hoàng Gia đã công nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của đội bán lẻ C&W vào ngành bất động sản tại Hồng Kông.

Giải thưởng đội văn phòng của năm (Hong Kong) – 2012

Cushman & Wakefield Hồng Kông được viện Thẩm định Hoàng Gia (RICS) trao tặng danh hiệu Đội văn phòng của năm. Với danh hiệu này, viện Thẩm định Hoàng Gia đã công nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của đội văn phòng C&W vào ngành bất động sản tại Hồng Kông. 

Giải thưởng nhà tư vấn bất động sản & Nhà tư vấn tiếp thị bất động sản uy tín (Ấn Độ) – 2012

Tại lễ trao giải bất động sản châu Á Thái Bình Dương, Cushman & Wakefield Ấn Độ đã được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nổi bật nhất xét về lĩnh vực văn phòng. Giải thưởng Nhà tư vấn bất động sản uy tín công nhận khả năng quản lý giao dịch cho thuê văn phòng của Cushman & Wakefield Ấn Độ với đại diện chủ đất và khách thuê không gian công nghiệp, xét trên góc độ phương pháp tiếp cận và sự hài lòng của khách hàng. Giải thưởng Nhà tư vấn tiếp thị bất động sản uy tín biểu dương những thành công của Cushman & Wakefield Ấn Độ trong công tác tiếp thị dự án cho thuê thương mại. Đồng thời, giải thưởng cũng công nhận những đóng góp về chiến lược tiếp thị của công ty cho các dự án văn phòng và công nghiệp.

Giải thưởng Nhà tư vấn bất động sản uy tín (Singapore) – 2012

Tại lễ trao giải bất động sản châu Á Thái Bình Dương, Cushman & Wakefield Singapore được trao tặng danh hiệu Nhà tư vấn bất động sản uy tín.

Giải thưởng Môi trường làm việc tốt nhất (Ấn Độ) – 2010

Cushman & Wakefield Ấn Độ xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Ấn Độ - danh mục Xây dựng & Bất động sản do Thời báo Kinh tế Ấn Độ tổ chức bình chọn.

Giải thưởng Nhà tư vấn bất động sản uy tín và Đại lý tiếp thị bất động sản tốt nhất (Việt Nam) - 2010

Tại lễ trao giải bất động sản châu Á Thái Bình Dương, Cushman & Wakefield Việt Nam được trao tặng danh hiệu Nhà tư vấn bất động sản uy tín và Đại lý tiếp thị bất động sản tốt nhất.

CHÂU ÂU, TRUNG ĐÔNG & CHÂU PHI

Giải thưởng đội bán lẻ của năm (Anh) – 2011

Với nhiều chiến lược mới, tập trung vào đối tượng khách thuê và các giao dịch khu trung tâm Luân Đôn, đội bán lẻ Cushman & Wakefield Anh được vinh danh là nhà tư vấn nổi bật thị trường bán lẻ Anh quốc tại giải thưởng Estates Gazette năm 2011. Nhờ tư vấn của đội bán lẻ Cushman & Wakefield mà nhiều đại lý bán lẻ nước ngoài như The Sting, Michael Kors, Victorinox, Metro Bank, Core Spirit, Jack Wolfskin, The Kooples, M&M’s và Eileen Fisher thâm nhập thị trường vương quốc Anh.

Giải thưởng đại lý tư vấn bất động sản xuất sắc khu vực Đông & Trung Âu – 2011

Cushman & Wakefield được đánh giá là công ty bất động sản hàng đầu trong khu vực Đông và Trung Âu dựa vào tổng số không gian thương mại cho thuê năm 2010 theo bảng xếp hạng những công ty bất động sản hàng đầu - báo Đầu tư và Xây dựng Trung và Đông Âu. Bao gồm tất cả các văn phòng tại khu vực này như Ba Lan, cộng hoà Séc, Hungary và Slovakia,

Cushman & Wakefield chiếm đại đa số trong danh sách top 10 đại lý tốt nhất. Cushman & Wakefield Ba Lan giữ vị trí đầu bảng trong toàn bộ khu vực Đông & Trung Âu với tổng diện tích 423.000 mét vuông không gian thương mại cho thuê năm 2010. Cushman & Wakefield Cộng hoà Séc đứng thứ ba, Cushman & Wakefield Slovakia đứng thứ tư, và Cushman & Wakefield Hungary đứng vị trí thứ tám.

Giải thưởng đại lý bán lẻ của năm (Bỉ) – 2011

Tại lễ trao giải Retail Focus, giải thưởng “Đại lý bán lẻ của năm” được trao cho đại lý bất động sản giành được thị phần giao dịch bán lẻ cao nhất tại Bỉ. Chiếm 24% số giao dịch bán lẻ trên thị trường, Cushman & Wakefield Bỉ đứng đầu bảng, vượt CBRE và Colliers International. Giải thưởng này khẳng định vị trí dẫn đầu của Cushman & Wakefield Bỉ tại phân khúc thị trường bán lẻ và đầu tư bán lẻ Bỉ.

Giải thưởng đại lý văn phòng của năm (Bỉ) - 2011

Năm thứ tám liên tiếp, Cushman & Wakefield Brussels giành được giải thưởng đại lý văn phòng của năm - một giải thưởng cao quý do bản tin bất động sản Expertise News trao tặng. Nhờ thực hiện nhiều giao dịch văn phòng cho thuê nhất thị trường Bỉ năm 2011, bộ phận văn phòng Cushman & Wakefield đã vinh dự nhận được giải thưởng.

CHÂU MỸ

Thương hiệu bất động sản tốt nhất (New York) - 2012

Cushman & Wakefield vinh dự là thương hiệu bất động sản tốt nhất tại New York, theo một cuộc khảo sát do phòng Tiếp thị - báo Phố Wall (The Wall Street Journal) phối hợp tập đoàn Beta Research Corp tiến hành. Cuộc khảo sát đã thăm dò ý kiến của 1.200 bạn đọc tại Mỹ về uy tín thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. 86.4 % kết quả đều khẳng định thương hiệu Cushman & Wakefield là “xuất sắc” hoặc “rất tốt” thị trường New York.

Cushman & Wakefield lọt Top 25 công ty môi giới hàng đầu (Mỹ) - 2011

Các nhà đầu tư bất động sản quốc gia đã xếp Cushman & Wakefield vào vị trí số 3 trong top 25 công ty môi giới hàng đầu của Mỹ dựa trên tổng khối lượng và giá trị giao dịch cho thuê, đầu tư của mỗi công ty trên toàn cầu. Tổng khối lượng giao dịch của Cushman & Wakefield toàn cầu đạt giá trị 88,6 tỷ USD.

Giải thưởng nhà môi giới bất động sản thương mại số 1 (thành phố New York) – 2011

Cushman & Wakefield gần đây đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Nhà môi giới số 1 Manhattan, theo bảng xếp hạng các công ty môi giới bất động sản thương mại hàng đầu New York tháng 10/2011 - diễn đàn bất động sản Real Estate Forum.

Giải thưởng nhà quản lý bất động sản thương mại số 1 (thành phố New York) - 2011

Trong top 25 nhà quản lý bất động sản hàng đầu (Crain), Cushman & Wakefield đứng ở vị trí đầu bảng, quản lý hơn 71.4 triệu bộ vuông, nhiều hơn CBRE ở vị trí thứ hai với 3 triệu bộ vuông và nhiều hơn Jones Lang LaSalle ở vị trí thứ ba gần 8 triệu bộ vuông.

Giải thưởng đại lý cho thuê văn phòng lớn nhất (thành phố New York) - 2011

Theo ấn bản của Crain phát hành tháng 7 năm 2011, Cushman & Wakefield được công nhận là công ty bất động sản dẫn đầu thị trường Manhattan về khối lượng văn phòng giao dịch cho thuê trong suốt 6 tháng đầu năm 2011, với chiếm 22 giao dịch trong số 50 hợp đồng lớn nhất và 7 giao dịch trong số 10 hợp đồng lớn nhất.

Giải thưởng Nhà thương lượng xuất sắc Atlanta Business Chronicle (Atlanta) – 2011

Atlanta Business Chronicle trao tặng Cushman & Wakefield giải thưởng Nhà thương lượng xuất sắc nhân thương vụ Cushman & Wakefield đại diện Porsche Bắc Mỹ mua lại diện tích 175.000 bộ vuông để công ty này xây dựng trụ sở chính tại Atlanta.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo danh dự cho Tim Relyea (Houston) – 2011 

Biểu dương những cá nhân gương mẫu, có tác động tích cực tới cộng đồng bất động sản Houston, thời báo kinh doanh Houstan đã trao tặng giải thưởng Nhà lãnh đạo danh dự cho Tim Relyea - Phó chủ tịch Cushman & Wakefield và công nhận những thành công của ông xét trên các giao dịch bất động sản, dịch vụ tư vấn cũng như khả năng lãnh đạo.

Giải thưởng nhà môi giới đầu tư số 1 (Bắc New Jersey) - 2011

Theo Real Estate Alert, trong bảng xếp hạng những nhà môi giới đầu tư hàng đầu, Cushman & Wakefield đứng ở vị trí số 1 thị trường bắc New Jersey với hơn 48,5% thị phần.

Giải thưởng Nhà lãnh đạo bền vững CoreNet - 2011

Cushman & Wakefield vinh dự được Hiệp hội Bất động sản toàn cầu trao giải thưởng Nhà lãnh đạo bền vững năm 2011. Trong năm 2009, Cushman & Wakefield là công ty dịch vụ bất động sản đầu tiên ký hiệp định thư với Cơ quan bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của bất động sản thương mại đến môi trường. Thiết lập chương trình “Thử thách Môi trường”, Cushman & Wakefield công khai theo dõi tiến độ thực hiện cam kết nêu trong hiệp định thư. Dựa trên thực tiễn đổi mới, các yêu cầu báo cáo và các thủ tục theo dõi, chương trình này xác định kết quả của Cushman & Wakefield trong quá trình hướng tới mục tiêu giảm 10% mức tiêu thụ năng lượng, sử dụng nước và xả rác thải của các bất động sản do Cushman & Wakefield quản lý tính đến năm 2012 (so với năm 2008).

Giải thưởng Đối tác Kinh doanh mới của năm WasteWise EPA – 2010

Cushman & Wakefield là đối tác kinh doanh mới của Cơ quan bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ WasteWise EPA trong năm 2010 với việc hợp tác thúc đẩy công tác ngăn ngừa và tái chế rác thải cùng tổ chức này. Tổng số liệu cho thấy, 145 cơ sở của Cushman & Wakefield tái chế thành công hơn 11.250 tấn rác thải. Các sáng kiến của công ty đã hạn chế thải ra khí quyển một lượng 35.000 tấn carbon dioxide, tương đương với lượng khí thải hàng năm của 6.500 chiếc xe ô tô. 

Tìm dịch vụ

Tìm kiếm theo nhiệm vụ với các dịch vụ lọc

Chi tiết