Đảm bảo tính bền vững

vision of building between trees
Bấm xem hình lớn

So với xe hơi, xe tải và xe buýt thì các tòa nhà lớn, vốn tiêu tốn một khối lượng tài nguyên thiên nhiên lớn, mới là tác nhân chính gây nên hiện tượng nóng lên của trái đất. Chiến lược phát triển bền vững được quản lý tốt không chỉ giảm thiểu áp lực lên nguồn tài nguyên thiên nhiên mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tạo môi trường làm việc lành mạnh và năng suất hơn và tạo ra tài sản có giá trị hơn.

Đối với khách hàng và các hoạt động kinh doanh của công ty, C&W luôn thiết lập và cập nhật, cải tiến liên tục các chương trình hành động góp phần cung cấp các chiến lược phát triển bền vững nhằm tạo tác động tích cực đến môi trường, cộng đồng địa phương, và góp phần tạo ra giá trị mang tính dài hạn cho tài sản của khách hàng.

C&W có thể trợ giúp khách hàng như thế nào?

Chiến lược bất động sản và danh mục đầu tư

Quản lý dự án

Trong quá trình thiết kế, xây dựng các tòa nhà cũng như thiết kế mặt bằng văn phòng cho thuê thương mại, chúng tôi luôn thiết lập và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn xây dựng, trong đó điển hình là tiêu chuẩn xây dựng xanh (LEED certification). Thông qua phương pháp bàn giao dự án tích hợp, C&W luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong quá trình thiết kế xây dựng cũng như trong suốt thời hạn của dự án.

Giao dịch

C&W luôn hướng dẫn khách hàng lựa chọn địa điểm phù hợp với các tiêu chuẩn và mục tiêu bền vững. Chúng tôi làm việc với khách hàng để hợp nhất các điều khoản hợp đồng thuê một cách công bằng, đồng thời giúp khách thuê và chủ nhà nâng cao hiệu quả và các mục tiêu phát triển bền vững.

Định giá và tư vấn

Với mục tiêu giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa tài sản dài hạn và giá trị danh mục đầu tư, chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu và tư vấn, xác định tính khả thi, chi phí, lợi ích và tác động kèm theo của mỗi giải pháp chiến lược xanh cho khách hàng. Phạm vi dịch vụ khá đa dạng, bao gồm phân tích các giải pháp từ cấp độ tài sản cá nhân, so sánh chiến lược xây dựng toàn bộ qua một loạt các dự án và xây dựng chiến lược tài chính tối ưu.

C&W cam kết đảm bảo tính bền vững cho dự án

Cam kết với cơ quan bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ nhằm giảm thiểu tác động của các tòa nhà đến môi trường, công ty chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên và khách hàng cùng nỗ lực, nêu cao ý thức tự giác, bảo vệ môi trường.

C&W tiên phong bảo vệ môi trường

Là công ty dịch vụ bất động sản duy nhất ký hiệp định thư với cơ quan bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ, chúng tôi cam kết công khai về tiến trình hoạt động của công ty hướng tới mục tiêu giảm lượng khí thải vào năm 2012. Tài trợ cho cuộc thi Thử Thách Bảy Điểm (7 Point Challenge) do hiệp hội các nhà Quản lý và Đầu tư bất động sản quốc tế (BOMA) tổ chức, chúng tôi cam kết giảm mức tiêu thụ năng lượng trên tổng danh mục dự án ở mức 30% thấp hơn so với mức trung bình quốc gia.

C&W khuyến khích nhân viên nâng cao ý thức

Qua các khóa đào tạo, chúng tôi hỗ trợ, khuyến khích nhân lực nâng cao ý thức về phát triển bền vững. C&W chúng tôi lưu trữ khối lượng lớn kiến thức và mạng lưới chia sẻ chất lượng cao, đặc biệt là kiến thức về năng lượng, phát triển bền vững và kiến thức thực hành chuyên môn. Chúng tôi luôn đổi mới các chương trình như giải thưởng “Thử thách C&W vì môi trường”, hoạt động “Văn phòng Xanh”, “Ngày Trái đất”, “Giờ Trái đất” nhằm khuyến khích nhân viên phát triển tư duy sáng tạo, thể hiện lập trường cá nhân và nâng cao ý thức vì tập thể.

Ban lãnh đạo C&W cam kết thúc đẩy phát triển bền vững

Một trong những ưu tiên chiến lược của ban lãnh đạo C&W là nghiêm túc cam kết, hợp tác với các chuyên gia kỹ thuật và tham gia đối thoại ngành nhằm phát triển và tạo mô hình pháp chế có lợi cho cho ngành công nghiệp xây dựng. C&W chúng tôi cũng tập trung nâng cao kiến thức cho khách hàng thông qua các hội thảo, chuyên đề nghiên cứu, tổng quan thị trường, và xuất bản các ấn phẩm bất động sản.

Giải thưởng

C&W được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững. Với các công trình xanh và nhiều thành tựu phát triển bền vững, nhiều khách hàng của C&W đạt được nhiều giải thưởng công nghiệp hàng đầu. Nhờ những thành tích nổi bật về bất động sản và những cam kết đảm bảo tính bền vững, chúng tôi vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng từ hiệp hội Tập đoàn bất động sản toàn cầu CoreNet, hiệp hội các nhà Quản lý và Đầu tư bất động sản quốc tế BOMA, cơ quan bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ, hiệp hội Quản lý cơ sở vật chất quốc tế IFMA và một số giải thưởng khác.

Tìm dịch vụ

Tìm kiếm theo nhiệm vụ với các dịch vụ lọc

Chi tiết