C&W THƯƠNG LƯỢNG GIA HẠN HỢP ĐỒNG THUÊ LINH HOẠT VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ


Bấm xem hình lớn

Thách thức

Trụ sở DKSH đặt tại tòa tháp E2, khu văn phòng thuộc quận Tân Định, nằm gần Sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. DKSH là khách thuê 5,200 mét vuông khu văn phòng hạng B tòa tháp E. Đầu năm 2011, chín tháng trước khi hết hạn hợp đồng cho thuê, DKSH muốn xem xét di dời đến một trong số văn phòng mới trên thị trường. C&W được chỉ định tư vấn chiến lược “đổi mới và di dời” và tham gia thiết lập kế hoạch phát triển lâu dài, hiệu quả cho DKSH.


Giải pháp

Dựa trên yêu cầu của DKSH, một danh sách các lựa chọn gồm 5 tòa nhà đã được tổng hợp và tiến hành khảo sát. Nhờ đó, DKSH có khả năng đánh giá tính khả thi của mỗi lựa chọn đối với định hướng lâu dài của công ty cũng như so với xu hướng chung của thị trường.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng và phân tích 5 lựa chọn di dời, họ đã chọn ra một địa điểm hợp lý nhất và gia hạn thêm địa điểm hiện tại. Mối quan hệ lâu dài của C&W với các chủ nhà thuộc danh sách chọn lọc đã thúc đẩy quá trình đàm phán diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả là C&W đã đàm phán giành được điều khoản cho thuê vô cùng cạnh tranh và linh hoạt cho khách hàng tại cả hai địa điểm.


Kết quả

Tiết kiệm cho khách hàng $250.000.

Sau sáu tháng đàm phán, việc gia hạn thuê đã được thiết lập tại tòa tháp E 2. C&W đã giúp khách hàng giảm chi phí thuê một cách đáng kể với các điều khoản thuê linh hoạt, cho phép họ mở rộng hợp đồng theo thời gian tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.