Cửa hàng thời trang chiến lược đầu tiên của Prada tại Việt Nam với sự hỗ trợ của Cushman & Wakefield


Bấm xem hình lớn

Thách thức

Vị trí tại số 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội trước đó đã được Gucci thuê. Tuy nhiên, vì một lí do khách quan xảy ra giữa Gucci và đại diện phân phối của họ tại Việt Nam nên Hongkong Land – chủ tòa nhà số 63 đã chỉ định Bộ phận Dịch vụ Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield tìm một đơn vị thuê khác.

Chủ tòa nhà yêu cầu Khách thuê phải là một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu Thế giới và sẵn sàng trả phí thuê cho tòa nhà 63 Lý Thái Tổ tại trung tâm Hà Nội - một trong những vị trí đắt đỏ nhất Việt Nam.


Giải pháp

Giải pháp của Cushman & Wakefield là tìm kiếm những thương hiệu cao cấp đang có nhu cầu trực tiếp mở và quản lí cửa hàng trọng điểm của họ tại Việt Nam.

Cushman & Wakefield đã thành công trong việc tiếp cận với một trong những nhãn hiệu danh tiếng nhất trên thế giới – PRADA và thuyết phục họ thuê một trong những vị trí đắt đỏ và xa xỉ nhất tại trung tâm Hà Nội.


Kết quả

Sau 10 tháng thương lượng, Cushman & Wakefield đã thành công trong việc thuyết phục PRADA và giúp chủ sở hữu tòa nhà số 63 Lý Thái Tổ cho thuê với mức phí cao nhất Việt Nam.

Cửa hàng dự kiến khai trương vào quý 1 năm 2015.