Cushman & Wakefield chọn lựa đối tác nhượng quyền thương hiệu cho Hard Rock Cafe Campuchia


Bấm xem hình lớn

Thách thức

Cushman & Wakefield được Hard Rock Café khu vực Châu Á Thái Bình Dương ủy nhiệm thực hiện xét duyệt và chọn lựa ứng viên tiềm năng để nhượng quyền thương hiệu tại Campuchia (khu vực Siem Riep và Phnom Penh). Tuy nhiên, vào thời điểm nhận được yêu cầu của Hard Rock Café, Cushman & Wakefield Việt Nam không có bất kì chi nhánh hay văn phòng đại diện nào tại Campuchia. 


Giải pháp

Bằng kinh nghiệm thực tế và nắm vững kiến thức thị trường, Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield đã tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng trên thị trường thông qua đội ngũ Nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp của mình.

 Cushman & Wakefield chuẩn bị một danh sách các ứng viên tiềm năng để chọn lựa, sau đó đến Phnom Penh để khảo sát, tìm hiểu thực địa và gặp trực tiếp những ứng viên tiềm năng nhằm đánh giá khả năng kinh doanh và tài chính của họ thông qua các tiêu chí đánh giá mà Lãnh đạo Hard Rock Café yêu cầu.


Kết quả

Sau 6 tháng, Cushman & Wakefield đã thành công lựa chọn những ứng viên cuối cùng và giúp Hard Rock Café tìm được đối tác nhượng quyền thích hợp cho một thị trường mới như Campuchia (khu vực đang được lưu tâm trong lĩnh vực ăn uống)

Cửa hàng Hard Rock Café chính thức được mở cửa ở Siem Riep vào tháng 10 năm 2014.

Liên hệ

Mai Vo

Business Development Manager

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

T: +84 28 3823 7968

Liên hệ

Thyssenkrupp đã bổ nhiệm Cushman & Wakefield làm đại diện khách thuê độc quyền để tiến hành phân tích so sánh giữa việc di dời và gia hạn hợp đồng để có quyết định tiết kiệm chi phí nhất.

Tìm hiểu thêm

Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield tập trung tìm kiếm mặt bằng trong các dự án căn hộ và tòa văn phòng nhỏ chỉ từ 3 tới 5 tầng trong khu vực Mỹ Đình và quận Long Biên. Sau khi tìm kiếm mặt bằng tiềm năng ở Long Biên, C&W đã thành công trong việc thuyết phục chủ nhà để khách hàng sử dụng toàn bộ mặt tiền tòa nhà mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Tìm hiểu thêm

Sau khi giới thiệu thành công vị trí ở Hai Bà Trưng, Quận 1, Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield được tiếp tục chỉ định là đại diện độc quyền của The Body Shop để tìm vị trí mới 200m2 ở đường Nguyễn Trãi Quận 5, Tp.HCM

Tìm hiểu thêm