Bộ phận Quản lý Dự án C&W thiết kế & xây dựng Trung tâm huấn luyện, Văn phòng làm việc cho Starbucks VN


Bấm xem hình lớn

Thách thức

Văn phòng và trung tâm đào tạo Starbucks Hà Nội được chuyển đến tầng 3, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa. Đây là văn phòng đầu tiên của họ tại Hà Nội,  bao gồm khu vực làm việc của nhân viên và khu vực đào tạo nhân viên mới. Văn phòng này được thiết kế do sự gia tăng nhân lực của công ty trong 2 năm qua và được hoàn thiện kịp thời để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của Công ty.


Giải pháp

Công ty Viet Idea – Starbucks đã yêu cầu dự án phải đạt được mục tiêu hoàn thành đúng tiến độ - chỉ 20 ngày kể cả 2 ngày nghỉ lễ, để nhân viên có thể bắt đầu làm việc và chuẩn bị tốt nhất cho cửa hàng đầu tiên khai trương tại Hà Nội.

Bộ phận Quản lý Dự án Cushman & Wakefield tham gia vào hợp đồng trang thiết bị và trang trí, giúp tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện đồng thời việc thiết kế và xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhân thức rằng những quy cách thiết kế và hình ảnh của công ty không thể thay đổi.  Giai đoạn hợp đồng từ những ngày đầu đến khi bàn giao xây dựng để chuyển vào chỉ bao gồm 1 tháng. 
Kết quả

Phương pháp và quy trình thực hiện của Bộ phận quản lí dự án Cushman & Wakefield đã giúp phía đối tác tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dù gặp thách thức về thời gian, dự án đã được hoàn thiện đúng tiến độ, trong mức chi phí cho phép.