Dịch vụ Quản lý dự án cho Công ty Liên doanh Thăng Long


Thang Long JOC
Bấm xem hình lớn

Thách thức

Công ty liên doanh Thăng Long và đối tác của họ - Công ty năng lượng Talisman đã tìm kiếm một địa điểm văn phòng chung cho cả hai nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác và tiết kiệm chi phí. Ban đầu cả hai Công ty dự kiến sẽ có chung văn phòng nhưng sau khi khảo sát nhu cầu, thời gian, ngân sách…của cả hai thì họ quyết định sẽ có hai dự án độc lập. Cushman & Wakefield đã được chỉ định là đơn vị quản lý dự án và quản lý di dời cho hai dự án của hai Công ty. 


Giải pháp

Công ty Thăng Long muốn nội thất văn phòng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn duy trì môi trường làm việc tốt cho Nhân viên. Mục tiêu là giảm thiểu không gian riêng và mở rộng không gian làm việc chung. Ngoài ra, Thăng Long chỉ mua thêm vài thiết bị mới, còn lại đa số sử dụng lại nội thất của văn phòng cũ cho văn phòng mới. Cushman & Wakefield đã hoàn thành toàn bộ quá trình này nhờ sự phối hợp nhuần nhuyễn và chuyển giao công việc bài bản 

Cushman & Wakefield đã phối hợp rất ăn ý với đội ngũ quản lý của Thăng Long trong suốt quá trình dự án.  Để dự án hoàn thành đúng tiến độ, thảm trải sàn đã được Cushman & Wakefield ưu tiên đặt trước từ nước ngoài.


Kết quả

Dự án hoàn thành sau 7 tuần và được bàn giao đúng tiến độ, Cushman & Wakefield đã di chuyển toàn bộ Công ty, bộ phận IT và các chức năng hỗ trợ khác mà không bị gián đoạn thời gian. Dự án được hoàn thành thấp hơn ngân sách dự kiến, tuy nhiên có hạng mục phát sinh khoảng 3% do yêu cầu từ Thăng Long trong quá trình trang trí nội thất.

Cushman & Wakefield với mục tiêu “Không xảy ra lỗi” đã giúp dự án được hoàn thành với tiêu chuẩn cao, an toàn lao động và đảm bảo môi trường làm việc.