Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield được The Bodyshop chỉ định


Bấm xem hình lớn

Thách thức

Sau khi giới thiệu thành công vị trí ở Hai Bà Trưng, Quận 1,  Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield được tiếp tục chỉ định là đại diện độc quyền của The Body Shop để tìm vị trí mới 200m2 ở đường Nguyễn Trãi Quận 5, Tp.HCM

Khu vực tìm kiếm rất nhỏ hẹp vì The Body Shop yêu cầu tìm địa điểm phải nằm sát cạnh cửa hàng The Face Shop cũng như các cửa hàng thời trang và mỹ phẩm khác ở đường Nguyễn Trãi, Q.5


Giải pháp

Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield đã tiến hành tìm kiếm và cung cấp danh sách gồm 4 mặt bằng ở khu vực yêu cầu. Sau khi khảo sát, The Body Shop đã chọn được một mặt bằng, Cushman & Wakefield đã tiến hành đàm phán nhưng sau đó thất bại vì cả hai không đạt được thỏa thuận chung về thời hạn thanh toán cũng như tỷ lệ trượt giá.

Một vài tuần sau đó, Cushman & Wakefield đã tìm kiêm thành công một vị trí thích hợp nằm đối diện cửa hàng The Faceshop và thỏa mãn tất cả các yêu cầu của The Body Shop.


Kết quả

Sau 2 tháng tìm kiếm và đàm phán, Cushman & Wakefield đã thực hiện thành công thương vụ và giúp The Body Shop thuê được mặt bằng theo đúng tất cả điều khoản mà họ mong muốn.

Cửa hàng sẽ được khai trương vào Quý 3, 2015.