Cushman & Wakefield THÀNH CÔNG với Harley Davidson Việt Nam


Bấm xem hình lớn

Thách thức

Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield đại diện chủ nhà cho thuê diện tích 1.600m² tại Số 40 Ngô Gia Tự, Long Biên Hà Nội cho Thương hiệu Harley Davidson tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu tìm diện tích từ 1.600 đến 2.000m² để mở phòng trưng bày xe phân khối lớn.


Giải pháp

Harley Davidson là một thương hiệu xe phân khối lớn danh tiếng hàng đầu trên Thế giới. Hãng này đã mở đại lý đầu tiền tại Tp.HCM vào năm 2014 và đạt được thành công với doanh thu cao gấp đôi so với kỳ vọng ban đầu. Nối tiếp thành công, Harley Davidson quyết định tiếp tục chinh phục thị trường phía Bắc bằng việc tìm kiếm mặt bằng đẹp tại Hà Nội với các tiêu chí ngang bằng hoặc thậm chí khắt khe hơn so với địa điểm tại Tp.HCM.

Diện tích lý tưởng mà Harley Davidson tìm kiếm khoảng 1.500m2 – 2.000m2 với tối đa 2 tầng gồm tầng trệt và tầng 1. Yêu cầu đặc biệt là họ có thể sử dụng toàn bộ mặt tiền tòa nhà, bằng việc này mặt bằng của họ không chỉ là một đại lý bán hàng mà còn trở thành một biểu tượng cho Harley Davidson tại phía Bắc – “Tòa nhà Harley

Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield tập trung tìm kiếm mặt bằng trong các dự án căn hộ và tòa văn phòng nhỏ chỉ từ 3 tới 5 tầng trong khu vực Mỹ Đình và quận Long Biên. Sau khi tìm kiếm mặt bằng tiềm năng ở Long Biên, C&W đã thành công trong việc thuyết phục chủ nhà để khách hàng sử dụng toàn bộ mặt tiền tòa nhà mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.


Kết quả

Sau hơn một năm tìm kiếm và thương lượng, Bộ phận Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield đã thực hiện thành công thương vụ và giúp Harley Davidson thuê được địa điểm cho phòng trưng bày chiến lược của họ. Đây không chỉ là phòng trưng bày lớn nhất của Harley Davidson tại Việt Nam mà còn lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Cửa hàng đã khai trương vào tháng 7 năm 2015.