Cushman & Wakefield Việt Nam bổ nhiệm giám đốc điều hành tại Hà Nội

Bấm xem hình lớn

Với 12 năm làm việc tại các thị trường châu Á mới nổi như Thái Lan hay Việt Nam, ông Lorien Hamilton có kinh nghiệm làm việc trong các dự án bán và cho thuê nhà ở, cho thuê thương mại (văn phòng và bán lẻ) cùng quản lý bất động sản. Từng làm việc với cả hai vai trò là chủ đầu tư và đại lý tư vấn, ông Lorien có phương pháp tiếp cận cân bằng và bao quát cho đa dạng nhiều đối tượng khách hàng.

Trước khi gia nhập Cushman & Wakefield Việt Nam, ông Lorien từng làm việc tại Indochina Land trên cương vị quản lý tài sản tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội. Indochina Plaza Hà Nội là tòa nhà phức hợp hạng A với hơn 100,000 mét vuông cho thuê văn phòng, nhà ở và bán lẻ. Indochina Land là nhà đầu tư 100% vốn nước ngoài do quỹ đầu tư Indochina Capital quản lý.

Trước khi làm việc tại Indochina Land, ông Lorien là phó giám đốc công ty tư vấn bất động sản Savills. Dẫn dắt bộ phận tư vấn nhà ở lớn nhất và hiệu quả nhất tại Việt Nam, ông đã tư vấn thành công cho đa dạng nhiều dự án, từ các chung cư cao cấp cho đến các khu biệt thự nghỉ dưỡng phức hợp. 

"Với kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam của ông Lorien Hamilton, việc C&W Việt Nam bổ nhiệm Ông làm Giám đốc điều hành tại Hà Nội sẽ tăng thêm sức mạnh và giúp chúng tôi tiến xa hơn trong việc kinh doanh các dịch vụ Bất động sản tại thị trường này”. Chris Brown, Tổng giám đốc của Cushman & Wakefield Việt Nam cho biết.

Ông Lorien Hamilton sẽ tập trung vào việc quản lý kinh doanh C&W tại Hà Nội và Việt Nam, đồng thời sẽ dẫn dắt đội ngũ C&W trong tất cả các hoạt động của Công ty trên thị trường. Sự bổ nhiệm này sẽ củng cố và phát triển vị trí của Cushman & Wakefield tại Việt Nam.

Ông Lorien khẳng định: “Gia nhập C&W, tôi mong muốn hỗ trợ tối đa cho đội ngũ chuyên gia Cushman & Wakefield Việt Nam. Bối cảnh kinh tế chung còn nhiều khó khăn nhưng trên khắp các phân khúc thị trường khu vực Hà Nội, chúng tôi vẫn thấy nhiều cơ hội tiềm năng”.