Cushman and Wakefield Việt Nam mời tham dự Hội thảo Đo đạc

Bấm xem hình lớn

Tại Việt Nam, việc không có một phương pháp đo lường thống nhất trong lĩnh vực bất động sản đã ít nhiều tạo ra những nguy cơ tiềm ẩn mà đa số nhiều chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực có thể chưa nhận thức hết được. Với mong muốn mang đến một cái nhìn toàn diện về tầm quan trọng của phương pháp đo đạc cũng như thực trạng đo đạc tại Việt Nam, công ty Cushman & Wakefield Việt Nam tổ chức hội thảo “TIÊU CHUẨN & THỰC TẾ NGÀNH ĐO ĐẠC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM”

Địa điểm: Tầng thượng, Tòa nhà Asia Tower, Số 6, Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 6:00 pm – 8:00 pm

Ngày: Thứ Năm, 14 tháng 11 năm 2013

Tại hội thảo, người tham dự sẽ có cơ hội thảo luận về tầm quan trọng của phương pháp đo đạc với các chuyên gia đến từ Viện thẩm định Hoàng Gia, đồng thời, nắm bắt về các phương pháp đo đạc hiện được áp dụng tại Châu Á. Hội thảo cũng sẽ trình bày nhiều ví dụ thực tế để làm rõ hậu quả mà phương pháp đo đạc sai có thể gây ra theo thời gian.

Từ nay tới ngày 11 tháng 11 năm 2013, quý đơn vị có quan tâm tham dự hội thảo vui lòng gửi đăng kí đến Bà Lê Trang (Quản lý Tiếp thị & Truyền thông Cushman & Wakefield Việt Nam) tại địa chỉ email: trang.le@ap.cushwake.com.