Cushman & Wakefield ký Hiệp ước hợp tác toàn cầu với Hiệp hội các trung tâm mua sắm quốc tế ICSC

Công ty tư vấn Bất động sản lớn nhất Thế giới Cushman & Wakefield và Hiệp hội các trung tâm mua sắm Quốc tế ICSC hôm nay công bố ký hiệp ước hợp tác toàn cầu nhằm nâng cao kiến thức về thị trường bán lẻ, cập nhật xu hướng từ các nhà lãnh đạo các Công ty hàng đầu và mang đến cơ hội học hỏi cho hơn 60.000 thành viên Hiệp hội.

Theo hiệp ước này, Cushman & Wakefield và ICSC sẽ cùng hợp tác tổ chức chuỗi sự kiện chính xuyên suốt cả năm tại các thị trường chính là Hội nghi bán lẻ Châu Á, Hội nghị bán lẻ Châu Mỹ La tinh, Hội nghị bán lẻ Châu Âu, và Hội nghị bán lẻ Toàn cầu – hội nghị bán lẻ lớn nhất Thế giới diễn ra thường niên tại Las Vegas. Ngoài ra, còn có nhiều Hội nghị mua sắm khu vực như Chicago, New York, Whistler, British Columbia và các hội nghị với chủ đề chuyên biệt như Hội nghị bán lẻ mở rộng, Đại học trung tâm mua sắm và VRN.

Hiệp ước giữa Cushman & Wakefield và ICSC mở đầu cho một quan hệ hợp tác lâu dài mang tính chiến lược, mở rộng cơ hội và nâng cao chất lượng nghiên cứu, chất lượng hội thảo, chuyên môn thị trường, chuyên môn tuyển dụng cũng như tiếp thị các khu bất động sản bán lẻ nổi tiếng.

“Hợp tác chiến lược với một công ty có chất lượng toàn cầu như Cushman & Wakefield sẽ hỗ trợ ICSC hoạt động hiệu quả hơn trên phạm vi toàn Thế giới, đặc biệt là trong các lĩnh vực như nghiên cứu thị trường, thiết lập quan hệ và đề nghị hợp tác”. Đại diện ICSC bình luận.

Carlo Barel di Sant’Albano, Phó Chủ Tịch Cushman & Wakefield khẳng định “Tại Cushman & Wakefield chúng tôi có quy mô hoạt động và chuyên môn sâu rộng, tạo điều kiện cho các nhà bán lẻ, nhà đầu tư và chủ nhà thiết lập hợp tác và thành công tại bất kỳ phân khúc bán lẻ nào, từ bán lẻ cao cấp, trung tâm mua sắm cho đến trung tâm bán lẻ ngoại ô. Cushman & Wakefield chúng tôi vinh dự trở thành đối tác toàn cầu đầu tiên của Hiệp hội các trung tâm mua sắm Quốc tế. Hiệp ước này một lần nữa củng cố vị trí đứng đầu của Cushman & Wakefield tại thị trường bán lẻ thế giới.