Cushman & Wakefield Việt Nam tổ chức tiệc Giáng sinh tri ân khách hàng

Bấm xem hình lớn

TP. Hồ Chí Minh ngày 11/12/2013 tại Vesper Gourmet Lounge – The Landmark Tower, Cushman & Wakefield (C&W) tổ chức tiệc Giáng Sinh tri ân đến những khách hàng thân thiết của Công ty - những đơn vị đã luôn đồng hành và hỗ trợ C&W trong suốt thời gian qua tại Việt Nam. Sự kiện hân hạnh có sự tham gia của Mr. Sanjay Verma - Giám đốc Điều hành Cushman & Wakefield khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đến tham dự sự kiện đều là những khách hàng lâu năm của C&W như Bitexco, VinaCapital, CapitaLand, Ngân hàng Đông Á, Mapletree, Ernst & Young, Ascendas, Maersk, TNS, KPMG, Hoàng Anh Gia Lai, Megastar,… Họ đều là những đối tác uy tín, đóng góp không nhỏ đến quá trình phát triển lâu bền của Cushman & Wakefield tại Việt Nam.

Trong sự kiện, ban Lãnh đạo của C&W đã có dịp trao đổi và chia sẻ với các vị khách quý về tình hình chung của kinh tế Việt Nam, tình hình chung của thị trường bất động sản và các cơ hội hợp tác trong tương lai. Phát biểu tại sự kiện, ông Sanjay nói: “Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và hiện đang có những dấu hiệu phục hồi tích cực trên các lĩnh vực quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế”. Ông cũng đánh giá cao những đóng góp của khách hàng vào thành công của Cushman & Wakefield từ khi thành lập tại Việt Nam đến nay, đồng thời, nhấn mạnh mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Cushman & Wakefield với các nhà đầu tư/ khách hàng tại Việt Nam.