Cushman & Wakefield Việt Nam tưng bừng chào đón Giáng sinh 2013

Bấm xem hình lớn

Trong không khí rộn ràng của lễ Giáng Sinh và năm mới 2014, cùng với đại gia đình Cushman & Wakefield tại 60 quốc gia khác tại các Châu lục, Cushman & Wakefield Việt Nam cũng cùng nhau tổ chức tiệc chào đón Giáng sinh tại Tp.HCM và Hà Nội. Tuy được tổ chức sớm hơn ngày lễ Giáng sinh 10 ngày nhưng bữa tiệc không kém đi phần sôi động và hào hứng. Đặc biệt, ngoài các thành viên Cushman & Wakefield Việt Nam, Giám đốc Điều hành Cushman & Wakefield châu Á – Ông Sanjay Verma cũng tham dự sự kiện này.

Năm 2013 vốn là năm khó khăn đối với thị trường Bất động sản Việt Nam, tuy nhiên Cushman & Wakefield vẫn được khách hàng đánh giá cao về phong cách chuyên nghiệp và mang đến chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng trong từng nghiệp vụ. Buổi tiệc Giáng Sinh năm nay với nhiều trò chơi hấp dẫn và những chia sẻ ý nghĩa sẽ là thời gian cho thành viên đại gia đình Cushman & Wakefield nạp năng lượng và chuẩn bị tinh thần cho năm mới để mang đến những kết quả kinh doanh tốt hơn năm cũ.

Bữa tiệc cũng là dịp để toàn thể nhân viên công ty bày tỏ lời cảm ơn tới Giám đốc Điều hành – Chris Brown và Giám đốc bộ phận Cho thuê Mặt bằng Thương Mại - Robert Johnston trước khi họ rời Việt Nam. Chris và Robert đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

Hào hứng và xúc động, đại gia đình Cushman & Wakefield Việt Nam chào tạm biệt năm mới với nhiều cảm xúc không gọi được thành tên. Tuy nhiên, đối với mỗi thành viên, Cushman & Wakefield không chỉ là một công ty, mà còn là một gia đình với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, khuyến khích họ nỗ lực làm việc hết mình, đóng góp cho thành công của công ty.