Cushman & Wakefield Việt Nam với đêm tiệc tất niên – chào tân niên

Bấm xem hình lớn

Hòa vào bầu không khí Tết cổ truyền tại Việt Nam, vào ngày 22/1/2013 vừa qua, Cushman & Wakefield Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc tất niên với nhiều hoạt động ý nghĩa và hào hứng cho toàn thể nhân viên công ty.

Đây cũng là dịp để các cá nhân xuất sắc được vinh danh vì sự tận tâm trong công việc và đóng góp hết mình cho sự phát triển vững mạnh của Cushman & Wakefield Việt Nam. Xin gửi lời chúc mừng và trân trọng đến chị Võ Phương Mai – với giải Cống hiến năm 2013 doTổng Giám Đốc trao tặng, anh Nguyễn Phạm Anh Duy với danh hiệu Nhân viên xuất sắc, chị Huỳnh Thanh Tuyền với danh hiệu Nhân viên chuyên nghiệp và anh Đỗ Hoài Giang với danh hiệu Nhân viên nhiệt tình.

Ngoài ra, công ty còn tổ chức nhiều trò chơi tập thể vui nhộn cho toàn thể nhân viên, đây cũng là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Buổi tiệc khép lại với nhiều cảm xúc và niềm hân hoan với lời chúc đầy ý nghĩa của Tổng Giám Đốc, với hy vọng một năm mới thành công hơn trong năm Giáp Ngọ.