Cushman Wakefield Việt Nam vô địch cúp Euro-Asia giải bóng đá từ thiện BBGV 2014

Bấm xem hình lớn

Thứ Bảy ngày 19/7/ 2014 vừa qua, Cushman & Wakefield Việt Nam đã giành cúp vô địch hạng mục Euro - Asia tại Giải bóng đá từ thiện do Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam (BBGV) tổ chức. Giải đấu là một thành công lớn khi kết hợp giữa thể thao và công tác từ thiện với sự tham gia của 16 đội đến từ 16 Công ty.

Alex Crane, Giám đốc Bộ phận Tư vấn Khách thuê và cũng là một trong những tiền vệ của đội bong cho biết, Cushman & Wakefield Việt Nam nhập cuộc với một chút bỡ ngỡ nên để thua Pizza Hurt ngay trong trận đầu tiên. Tuy nhiên, với tinh thần thi đấu hết mình, đội bóng đã nỗ lực giành chiến thắng liên tiếp trước Etihad Airways, Giant, Arup và Savills. Chuỗi chiến thắng này đã đưa Cushman & Wakefield lọt vào vòng chung kết, gặp Etihad Airways một lần nữa. Kết thúc với tỷ số hòa 1-1, trân đấu căng thẳng hơn bao giờ hết với loạt đá penalty. Huy Trương (Bộ phận Định giá) đã hoàn thành vai trò của mình khi sút tung lưới đội bạn trong loạt đá cuối cùng, ngay sau đó là thủ môn JonathanTizzard (Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu & Định giá) đã cản phá thành công cú sút cuối cùng từ Etihad, bảo vệ thành công chức vô địch cho Cushman & Wakefield.

Bằng việc tham gia và giành chiến thắng tại giải Cúp bóng đá từ thiện, không chỉ nêu cao tinh thần đồng đội, quyết tâm cao độ, Cushman & Wakefield còn thể hiện rõ  trách nhiệm của Công ty đối với công đồng Việt Nam. Năm nay là năm đầu tiên Giải Bóng đá do Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh được tổ chức tại Việt Nam đã quyên góp được 70 triệu đồng, số tiền này sẽ được công khai chuyển tới các tổ chức từ thiện nhân đạo tại Việt Nam.