Cushman & Wakefield Việt Nam hưởng ứng Ngày Hiến máu Thế giới

Bấm xem hình lớn

Ngày 18/7/2014, hưởng ứng Ngày hiến máu Thế giới, Cushman & Wakefield Tp. HCM cùng với hơn 70 công ty, tổ chức và trường học từ khắp các thành phố phía Nam đã hiến được 1.497 đơn vị máu.

Những nhân viên của Cushman & Wakefield tình nguyện đăng kí hiến máu đến địa điểm lấy máu từ rất sớm. Tập trung tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Sài Gòn, trong khi chờ đến lượt mình, thay vì ngồi yên và lo lắng, họ cùng nhau chụp ảnh và đăng tải trên mạng xã hội với mong muốn chia sẻ niềm vui và niềm tự hào khi có thể cứu sống những bệnh nhân kém may mắn bằng chính nguồn máu của mình, họ mong muốn có thể động viên gia đình, đồng nghiệp và bạn bè cùng tham gia chiến dịch hiến máu. Là một trong những Tập đoàn Tư vấn Bất Động sản hàng đầu Thế Giới, thông qua những chương trình như thế này, Cushman & Wakefield tại Việt Nam thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng địa phương bằng những hành động mang lại ý nghĩa thiết thực.

Ngày Hiến máu thế giới do Tổ chức Y tế Thế giới (WTO) sáng lập, là một trong những hoạt động chính nhằm nâng cao nhận thức về nhu cầu máu sạch và các sản phẩm từ máu trong điều trị y tế, đồng thời, tri ân những nhà hảo tâm hiến máu, cứu người. Tại Việt Nam, từ khi Chính phủ chính thức phê duyệt chương trình vận động hiến máu quốc gia năm 2000, lượng máu thu được đã tăng lên đáng kể, tuy nhiên đến nay, mới chỉ đáp ứng được 45% nhu cầu của cả nước.