Nghỉ hè với Cushman & Wakefield Việt Nam

Bấm xem hình lớn

Nếu như tại các quốc gia phương Tây, mùa đông là kì nghỉ được mong đợi nhất trong năm thì tại Việt Nam, người dân đều để dành kì nghỉ cho chuyến du lịch mùa hè cùng gia đình và bạn bè. Nhờ sự hỗ trợ của Ban Công đoàn công ty, tập thể nhân viên Cushman & Wakefield Việt Nam năm nay có cơ hội tận hưởng kì nghỉ hai ngày tại hai địa điểm nghĩ dưỡng nổi tiếng tại hai đầu đất nước. Cùng ngày 23 tháng 8 năm 2014, văn phòng Hà Nội chọn điểm đến là thị trấn miền núi Tam Đảo cách thủ đô 2 giờ đi xe ô tô; ngược lại, văn phòng Hồ Chí Minh tiến về thành phố biển Vũng Tàu, cách thành phố  120 km. 

Với khi hậu ôn hòa, Tam Đảo là một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch trong mùa hè nóng nực. Địa hình núi đèo không cho phép tổ chức nhiều hoạt động tập thể nhưng chính không khí trong lành và bình yên đã kéo gần khoảng cách giữa những thành viên khi cùng nhau đi bộ dạo quanh hay đơn giản là ngồi quây quần, lắng nghe tiếng đàn ghita lúc chiều tà. Càng về tối, trời lạnh dần, sương giăng khắp không gian, tiếng đàn ghita nghe càng thổn thức, vỗ về mọi người sau những quãng thời gian quay cuồng trong công việc.

Ở cực nam của đất nước, Vũng Tàu đón chào đội văn phòng thành phố Hồ Chí Minh bằng ánh nắng chói chang và nhiệt độ điển hình của miền biển xứ nhiệt đới. Trên triền cát vàng, cả đội cùng mặc áo phông trắng và tham gia trò chơi “Sắc màu nhiệt đới”. Trò chơi có bốn chướng ngại vật, vượt qua mỗi chướng ngại vật, mỗi người chơi sẽ được nhuộm bằng bột màu của chướng ngại vật đó. Cho đến nay, kẻ thắng người thua vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên, ai cũng thoái mái sau một hồi trườn bò và la hét inh ỏi qua những chướng ngại vật. Đêm xuống, mọi người tập trung trong một phòng lớn và cùng thử vận may trong những lá bài. 

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp bởi khi trở về nhà, mọi thành viên của Cushman & Wakefield không chỉ được nghỉ ngơi về tinh thần, thể chất, mà còn được thắt chặt tinh thần đoàn kết, mang đến một năng lượng tập thể mới cho công ty.