Chuyên gia Cushman & Wakefield Việt Nam nhận bằng chứng nhận của RICS

Bấm xem hình lớn

Tp.HCM ngày 03 tháng 10 năm 2014, Công ty Tư vấn Bất động sản Cushman & Wakefield Việt Nam long trọng thông báo: ba quản lý cấp cao của công ty chính thức trở thành thành viên Viện Thẩm Định Hoàng Gia Anh (RICS) tại Việt Nam. 

Ba quản lý này gồm có bà Lê Thị Kim Hoa – Giám Đốc Dịch vụ Bán lẻ, ông Nguyễn Phạm Anh Duy – Quản lý Cấp cao bộ phận Tư vấn & Cho thuê Văn phòng, ông Võ Văn Hữu Phước – Quản lý Cấp cao bộ phận Thẩm định giá.

Để được cấp quyền gia nhập RICS, cả ba quản lý đều phải có ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản và tham gia một khóa đào tạo nghiệp vụ với nhiều bài kiểm tra chuyên môn dưới hình thức vấn đáp. Jonathan Tizzard MRICS, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Định giá, Cushman & Wakefield Việt Nam và Thành viên Ban Quản trị Đội tư vấn RICS tại Việt Nam nói:

Tôi vô cùng tự hào khi các đồng nghiệp Việt Nam – không chỉ làm tròn nhiệm vụ là những chuyên gia chủ chốt của Cushman & Wakefield Việt Nam - xử lý một khối lượng công việc lớn hàng ngày mà còn dành toàn bộ buổi tối và cuối tuần để học tập và chuẩn bị cho kì thi uy tín này. Họ có phần lúng túng khi bắt đầu khóa học và tập đánh giá thị trường Việt Nam từ góc độ và tiêu chuẩn của thế giới. Tuy nhiên, đến cuối khóa học, họ đều công nhận sự hữu ích của những kiến thức này trong quá trình hỗ trợ và tư vấn khách hàng.”

Là một Tổ chức chuyên môn Quốc tế với hơn 118,000 chuyên gia trong các dịch vụ Bất động sản, RICS thúc đẩy tính chuyên nghiệp, duy trì các tiêu chuẩn về đào tạo và tính chuyên nghiệp mức cao nhất; bảo vệ khách hàng và người tiêu dùng thông qua các quy định nghiêm ngặt về đạo đức; đưa ra các tư vấn và hướng dẫn mang tính khách quan.