CUSHMAN & WAKEFIELD TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Bấm xem hình lớn

Tp.HCM ngày 11/12/2014, Cushman & Wakefield Việt Nam tổ chức tiệc Giáng sinh nhằm tri ân đến những khách hàng thân thiết của mình tại Nhà hàng The Racha Room (Quận 1).

Hơn 50 Lãnh đạo từ các Công ty, Tập đoàn lớn như Starbucks, Prudential, Maersk Line, Ernst & Young, Keppel Land, Mapletree, Toshin, VinaCapital, Robert Walters, CJ…đã tham dự chương trình. Đây cũng chính là dịp để đội ngũ Cushman & Wakefield chia sẻ những dự định và cơ hội kinh doanh trong năm mới với các đối tác, khách hàng thân thiết.

Phát biểu tại bữa tiệc, Ông Timothy Horton – Tổng Giám Đốc Cushman & Wakefield Việt Nam đã bày tỏ tình cảm trân trọng đối với sự hỗ trợ, hợp tác và chia sẻ từ phía các đối tác, khách hàng của C&W trong suốt một năm qua đồng thời cũng hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong năm tới. Ông Timothy nhấn mạnh “Thông qua các dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết mang đến nhiều giá trị cộng thêm nhằm gia tăng sự hài lòng và tín nhiệm của Khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của thị trường Bất Động Sản Việt Nam trong năm 2015”.