Cushman & Wakefield mua lại thành công Công ty BĐS Massey Knakal

Bấm xem hình lớn

Cushman & Wakefield, Công ty dịch vụ Bất động sản toàn cầu công bố việc mua lại thành công Công ty BĐS Massey Knakal, công ty đứng đầu New York về doanh số dịch vụ đầu tư trong hơn một thập kỉ (tính theo số lượng giao dịch). Việc mua lại này giúp Bộ phận Thị trường vốn & đầu tư của Cushman & Wakefield mạnh hơn tại thị trường New York.

“Ngày hôm nay đã đánh dấu một cộc mốc quan trọng cho cả hai công ty”, ông Ed Forst – Chủ tịch kiêm Giám Đốc điều hành của Cushman & Wakefield phát biểu. “Sự kết hợp của hai Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp bất động sản cải tiến và sáng tạo nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi rất hào hứng đón tiếp đội ngũ của Massey Knakal, và tin rằng việc hợp tác này chắc chắn sẽ khởi đầu một chương mới đầy thú vị của Cushman & Wakefield tại New York và cả trên thế giới. Chúng tôi sẽ cùng nhau đưa Cushman & Wakefield lên một tầm cao mới trong năm sắp đến.”

Paul J. Massey Jr., Chủ tịch, Bộ phận Kinh doanh đầu tư New York chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao Cushman & Wakefield với việc kinh doanh vững mạnh, phong cách làm việc của nhân viên của họ ở New York và trên Thế giới.  Chúng tôi rất vui mừng được mang kiến thức thị trường và những chuyên gia tài năng đến một trong những Công ty dịch vụ Bất động sản có uy tín nhất toàn cầu. Việc sát nhập này sẽ mang đến những cơ hội mới và sẽ cung cấp các dịch vụ đa dạng hơn cho khách hàng.”

Massey Knakal được thành lập bởi Paul J.Masey Jr và Robert A. Knakal vào năm 1988. Với hơn 200 nhân viên cung cấp dịch vụ cho hơn 200,000 chủ sở hữu bất động sản tại 5 khu vực của thành phố New York, Westchester County, Long Island và New Jersey. Công ty có danh tiếng trong việc thống trị thị trường văn phòng quy mô trung bình, bán lẻ và chung cư. Từ 1988, Massey Knakal đã thực hiện hơn 6.000 giao dịch, với giá trị thị trường hơn 23 tỉ USD.

Thương vụ này, Cushman & Wakefield được tư vấn bởi Goldman, Sachs & Co. và Massey Knakal được tư vấn bởi Perella Weinberg Partners LP.