Cushman & Wakefield Việt Nam đón chào một năm mới thịnh vượng

Bấm xem hình lớn

Trong không khí náo nức của những ngày cuối năm, tối 29/1/2015 vừa qua, Công ty tư vấn Bất động sản Cushman & Wakefield Việt Nam đã tổ chức tiệc tất niên với chủ đề “Tôi khác biệt” với các hoạt động sôi nổi, sáng tạo mang lại nhiều cảm xúc cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Năm 2014 là một năm khá thành công của Cushman & Wakefield với nhiều thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Với các thương vụ lớn, gây tiếng vang từ Dịch vụ cho thuê & tư vấn Bán lẻ, Dịch vụ Văn phòng cho thuê, Dịch vụ Quản lý dự án, Dịch vụ Nghiên cứu & Thẩm định giá, Dịch vụ Thị trường vốn & Đầu tư, Công ty đã ngày càng khẳng định vị thế là Công ty tư vấn Bất động sản tư nhân lớn nhất Thế giới. Tiệc tất niên cũng chính là dịp để tri ân những cá nhân đã luôn cống hiến tận tụy cho sự phát triển của công ty trong năm 2014. Xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Lê Thị Kim Hoa với danh hiệu “Nhân viên môi giới của năm”, anh Võ Văn Hữu Phước với danh hiệu “Nhân viên chuyên nghiệp của năm”, Chị Trần Mai Hồng với danh hiệu “Nhân viên được Ban lãnh đạo ghi nhận”“Nhân viên hỗ trợ của năm” thuộc về chị Trần Ngọc Chi và chị Lê Trang.

Tuy không thể tham dự, tuy nhiên Giám Đốc điều hành Thế giới, các Giám đốc khu vực Châu Á, Đông Nam Á cũng đã gửi video chúc Tết và khích lệ tinh thần đến C&W Việt Nam. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với từng nhân viên, giúp họ làm việc hăng say và nhiệt tình hơn nữa. Bên cạnh đó, các hoạt động, trò chơi diễn ra sôi động khiến mọi người tham gia bữa tiệc rất thích thú, giúp mối quan hệ đồng nghiệp khắng khít hơn. Ngoài ra, mini-show C&W Got Talent cũng diễn ra thành công với nhiều tài năng được giới thiệu. Chương trình rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn được trao cho những người may mắn nhất đã khép lại bữa tiệc. Gia đình Cushman & Wakefield Việt Nam tạm biệt năm cũ với nhiều thành công và những cảm xúc khó nói thành lời, đón chào năm mới với tinh thần sẵn sàng nỗ lực làm việc cho năm mới nhiều thành tựu hơn nữa.