Cushman & Wakefield Việt Nam chiến thắng giải thưởng Rồng Vàng 2014

Bấm xem hình lớn

Ngày 21/3/2015, tại Nhà Hát Lớn thủ đô Hà Nội, Cushman & Wakefield Việt Nam đã vinh dự là một trong các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) chiến thắng giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 14. Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức để ghi nhận những đóng góp tích cực của các Doanh Nghiệp cho địa phương nói riêng, đất nước nói chung thông qua hiệu quả kinh doanh và nghĩa vụ thuế với Nhà nước, giải quyết công ăn việc làm và trách nhiệm với cộng đồng.

Là Công ty tư vấn Bất động sản tư nhân lớn nhất Thế giới, Cushman & Wakefield tại Việt Nam đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Năm 2014, đã có hơn 300 Doanh nghiệp nộp hồ sơ và chỉ có 71 Doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí gắt gao do Ban Tổ chức và độc giả bình chọn.

Ông Timothy Horton – Tổng Giám Đốc Cushman & Wakefield Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng uy tín này. Giải thưởng này là sự ghi nhận chấ lượng dịch vụ mà Cushman & Wakefield đã và đang mang lại cho khách hàng với tôn chỉ “Khách hàng là trên hết”. Tôi xin cảm ơn sự cống hiến tận tâm của đội ngũ nhân viên Cushman & Wakefield Việt Nam đã chung tay để đạt được thành tích này”.