Vai trò của Ngành hàng Bán lẻ trong các dự án phức hợp

Bấm xem hình lớn

Ngày 23/4/2015 tại Nikko Hotel, Tp.HCM,  Lê Kim Hoa - Giám đốc Dịch vụ Cho thuê & Tư vấn Bán lẻ Cushman & Wakefield Việt Nam được mời trình bày tại hội thảo "Vai trò của ngành hàng Bán lẻ trong các Dự án phức hợp” do Trueventus – Đơn vị tổ chức Hội thảo quốc tế chuyên nghiệp tại Châu Á tổ chức.

Hiện đang lãnh đạo Bộ phận Bán lẻ tại Cushman & Wakefield Việt Nam với các dự án trên khắp Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào, Lê Kim Hoa đã chia sẻ kiến thức trong hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ và mình trong chủ đề “Những thách thức và cơ hội trong mô hình, thiết kế ngành hàng bán lẻ trong các dự án phức hợp”

Thông qua chia sẻ của mình, Hoa đã cho thấy trong những năm gần đây, ngành hàng Bán lẻ trong những dự án phức hợp tại các quốc gia đang phát triển như Việt Nam,Myanmar đang có xu hướng ngày càng phát triển. Tuy nhiên hiện nay, vai trò của ngành hàng bán lẻ đang được đánh giá thấp - do đó dẫn đến tỷ lệ thuê thấp, mặt bằng trống cao gây nên những tác động tiêu cực đến hình ảnh của dự án. Do vậy, việc tối ưu hóa mặt bằng thiết kế và bố trí không gian ngành hàng bán lẻ có thể nâng cao chất lượng dự án và tối đa hóa lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

Tham dự Hội thảo là hơn 50 các Giám đốc, Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính, các nhà phát triển và đầu tư, quản lý bất động sản tại Việt Nam và các Quốc gia Châu Á.