Cushman & Wakefield Việt Nam tổ chức tiệc thử rượu dành riêng cho những người Phụ nữ thành đạt

Bấm xem hình lớn

Tp.HCM ngày 15/4/2015, Công ty tư vấn Bất động sản Cushman & Wakefield Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc thử rượu vang vang kinh điển đi kèm những món ăn tao nhã dành riêng cho phụ nữ tại một trong những địa điểm lãng mạn và sang trọng nhất Tp.HCM – Air360 Skybar, Ben Thanh Times Square.

Tham dự tiệc thử rượu là gần 50 nữ lãnh đạo hiện đang làm việc trong các lĩnh vực Bất động sản, tài chính, quỹ đầu tư, bán lẻ, ngân hàng như Maple tree, Dynasty Investment, Dragon land, Auscham, CapitaLand, Citibank, Global Link, Lotte Mart, Mayer Brown JSM, MAJ Invest Vietnam, Lavenue Crown, China Trust Commercial Bank, Eni Vietnam, IRC, Long Khang Tech, Metier Vietnam, Nam Long Corp, Republic Plaza, Sri Trang Indochina, Techcombank Asset Management, TNC Group, TOT Vietnam, Vincom Office, Y&R…Tiệc thử rượu bắt đầu bằng tour khám phá các loại rượu champagne, rượu vang trắng New Zealand, vang đỏ của Pháp và Ý, khách cũng được chia sẻ cách chọn rượu phù hợp để đãi khách, cách giao lưu trên bàn tiệc..từ chuyên gia rượu, đồng sáng lập Nhà hàng & bar Wine Embassy – Ông Francois Carteau, người có hơn 12 năm kinh nghiệm về rượu vang.

Là một Công ty tư vấn Bất động sản tư nhân lớn nhất Thế giới, Cushman & Wakefield hiểu rằng, giáo dục chính là chìa khóa then chốt giúp một cá nhân vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Cống hiến nhiều hơn cho đất nước, con người Việt Nam cũng là một mục tiêu mà Công ty mong muốn khi mở văn phòng tại đây, chính vì vậy, tại buổi tiệc, Cushman & Wakefield đã mời Room To Read – một tổ chức phi chính phủ từ năm 20100 đã giúp đỡ 4 triệu trẻ em tại Việt Nam, Campuchia, Lào, Nepal, Ấn Độ…. đến để chia sẻ thêm về các hoạt động của họ tại Việt Nam với tất cả khách mời tại buổi tiệc với hy vọng nhiều trẻ em tại Việt Nam sẽ được tiếp cận với giáo dục hơn nữa.

Tiệc thử rượu cũng là cơ hội để Cushman & Wakefield vinh danh vai trò không thể thay thế và tri ân những đóng góp quan trọng của những người phụ nữ trong sự phát triển kinh tế, xã hội trong suốt thời gian qua. Đồng thời buổi tiệc cũng là nơi để những người phụ nữ có những giây phút giao lưu thoải mái ngoài giờ làm việc vì xét cho cùng, ngay cả những người phụ nữ phi thường cũng cần được thư giãn.