Cushman & Wakefield bổ nhiệm Tổng Giám Đốc mới

Bấm xem hình lớn

Tp.HCM, tháng 7 năm 2015, Cushman & Wakefield Việt Nam thông báo Ông Timothy Horton sẽ chuyển giao vị trí Tổng Giám Đốc cho người kế nhiệm là Ông Alex Crane. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. 

Trong suốt 4 năm làm việc tại Việt Nam, Ông Alex Crane đã vận dụng kiến thức hiệu quả từ quá trình làm việc tại các hãng tư vấn bất động sản tại Anh quốc để dẫn dắt thành công Bộ phận Tư vấn khách thuê văn phòng (Tenant Advisory Group – TAG) của Cushman & Wakefield Việt Nam. Dưới dự lãnh đạo của ông, Bộ phận TAG đã đạt được thị phần cao nhất trong các giao dịch cho thuê văn phòng nổi bật và tư vấn thành công 3 trong 6 thương vụ cho thuê văn phòng lớn nhất tại Việt Nam năm 2014.

 “Văn hóa Doanh Nghiệp của Cushman & Wakefield là một tài sản được tất cả chúng tôi trân trọng gìn giữ và Alex sẽ tiếp tục phát huy tôn chỉ “Khách hàng là trên hết” trong tất cả mọi dịch vụ. Nét văn hóa này sẽ giúp chúng tôi giữ chân được những nhân tài của các Bộ phận như Tư vấn Khách thuê Văn phòng, Thị trường Vốn & Đầu tư, Cho thuê & Tư vấn bán lẻ, Quản lý dự án, Nghiên cứu & Định giá. Tất cả sẽ tiếp tục được lãnh đạo bởi một đội ngũ các chuyên gia xuất sắc đã, đang và sẽ dẫn đầu trong những dịch vụ mà Cushman & Wakefield cung cấp cho Khách hàng tại Việt Nam”. Ông Timothy Horton – nguyên Tổng Giám Đốc Cushman & Wakefield Việt Nam chia sẻ.

Alex Crane – Tân Tổng Giám Đốc của Cushman & Wakefield hào hứng cho biết: “Công ty hiện có triển vọng rất tốt, nhất là chúng tôi chuẩn bị kỷ niêm 100 năm thành lập Công ty vào năm 2017. Kế thừa thành quả của Timothy Horton, hoạt động kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam của Cushman & Wakefield đã và sẽ giúp chúng tôi không ngừng phát triển, xây dựng các dịch vụ để tiếp tục chiếm ưu thế tại các thị trường và các dịch vụ cốt lõi”.