Cushman & Wakefield phát biểu tại hội thảo cơ hội đầu tư

Bấm xem hình lớn

Nhằm tạo cơ hội cho các chủ đầu tư Việt Nam trong việc giới thiệu và bán dự án bất động sản cho các chủ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các chủ đầu tư Singapore trong bối cảnh Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) có hiệu lực vào ngày 1/7/2015 cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản, Property Guru (Cổng thông tin hàng đầu Singapore và là trang web bất động sản dẫn đầu Châu Á) kết hợp cùng với batdongsan.com.vn (trang thông tin điện tử về bất động sản hàng đầu Việt Nam) tổ chức hội thảo “Bất động sản Việt Nam – Cơ hội vươn ra Thế giới” vào ngày 31 tháng 7 tại Tp.HCM.

Ngoài các diễn giả của Property Guru đến từ Singapore thì Bà Võ Thị Phương Mai – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Cushman & Wakefield Việt Nam là diễn giả duy nhất người Việt được mời phát biểu tại Hội thảo, bà Mai đã chia sẻ về khó khăn và thuận lợi của thị trường Bất động sản Việt Nam cũng như kỳ vọng của các chủ đầu tư nước ngoài đối với thị trường này. Bà Mai đã được đa số khách tham dự đánh giá cao nhờ kiến thức chuyên môn thông qua bài thuyết trình cũng như phần hỏi đáp cuối chương trình, qua đây cũng khẳng định được thương hiệu Cushman & Wakefield – Nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp danh tiếng Thế giới.

Hội thảo đã chào đón hơn 70 chủ đầu tư Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản đang xây dựng dự án Bất động sản tại Việt Nam. Họ sẽ có mặt tại Singapore để tham dự buổi triển lãm bất động sản các quốc gia Đông Nam Á tổ chức vào tháng 10/2015 tới.