Cushman & Wakefield thử thách cùng các trò chơi đồng đội

Bấm xem hình lớn

Kỹ năng làm việc nhóm (teamwork) vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển một môi trường làm việc bền vững cho bất kỳ công ty nào, tuy nhiên hiện nay, kỹ năng này vẫn còn là một thách thức lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Hiểu vấn đề này, Cushman & Wakefield Việt Nam cùng với gần 1.000 người tham gia bao gồm người chơi, gia đình và bạn bè đã tập trung tại khu vực quận 2, TP. HCM để tham gia cuộc thi “EuroCham Challenge 2015” do Eurocham (Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam) tổ chức ngày 7/11/ 2015. Đây là cuộc thi thử thách tinh thần đồng đội kết hợp thể thao và giải trí.

Hành trình gồm 10 chướng ngại vật, không chỉ thử thách thể lực mà còn cả tinh thần đoàn kết và sự kết hợp ăn ý của tất cả các đội chơi. Tất cả phải thể hiện tinh thần đồng đội vượt qua toàn bộ chướng ngại vật ngay từ vạch xuất phát đến khi chạm vạch kết thúc. Cushman & Wakefield với sự kết hợp hài hòa giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội đã hoàn thành tất cả các chướng ngại vật trên chặng hành trình. 

Toàn bộ người chơi, gia đình và bè bạn của Cushman & Wakefield đã tận hưởng giây phút tôn vinh những người thắng cuộc tại buổi lễ trao giải, đồng thời hòa mình vào không khí âm nhạc cuồng nhiệt và thưởng thức các món ăn trong tiệc BBQ ngay sau đó.