Cushman & Wakefield PHÁT BIỂU tại hai hội thảo BẤT ĐỘNG SẢN của FBNC

Bấm xem hình lớn

Thời điểm đầu năm là lúc mà thị trường Bất động sản thường có nhiều hội nghị nhằm tổng kết lại tình hình hoạt động trong năm trước đồng thời dự báo về diễn biến trong các năm tới. Năm nay, Cushman & Wakefield Việt Nam được FBNC – kênh truyền hình đầu tư tài chính số 1 Việt Nam mời trình bày trong 2 hội thảo tại Hà Nội và Tp.HCM. Trong khi Alex Crane – Tổng Giám Đốc của Cushman & Wakefield được mời phát biểu tại Hội thảo tại Tp.HCM về chủ đề “Điểm sáng và góc khuất” của thị trường BĐS Việt Nam vào ngày 9/3/2016 thì Bà Võ Thị Phương Mai – phụ trách Dịch vụ Bán lẻ và phát triển kinh doanh phát biểu về chủ đề “Tổng quan thị trường BĐS Việt Nam và triển vọng đầu tư” tại Hà Nội ngày 27/2/2016, và tham gia phiên thảo luận cùng với các chuyên gia đầu ngành khác về triển vọng đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam năm 2016 .

Cả hai chuyên gia của Cushman & Wakefield được đánh giá là đã thành công trong việc mang đến những thông tin khái quát bổ ích, những điểm tích cực và hạn chế của thị trường để giúp cho khách tham dự có cái nhìn toàn cảnh và từ đó, có các quyết định chính xác trong việc đầu tư vào thị trường mới nổi luôn tiềm ẩn những biến động như thị trường Việt Nam. 

Bên lề hội thảo, cả hai chuyên gia của Cushman & Wakefield cũng đã được khá nhiều đơn vị báo đài phỏng vấn để làm rõ hơn các điểm mấu chốt trong bài phát biểu của mình để từ đó, thông tin sẽ đến được với những người không có điều kiện tham gia hội thảo.