Cushman & Wakefield đoạt giải nhì Cuộc thi "Trang phục các nước Asean" 2016

Bấm xem hình lớn

Cuộc thi “Trang phục các nước Asean” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm ngày thành lập Asean do Liên đoàn Lao động quận 1, Tp.HCM tổ chức ngày 4/3/2016 tại sân khấu Sen Hồng, quận 1, Tp.HCM. Cuộc thi đã thu hút 23 công đoàn cơ sở trên địa bàn Quận 1 tham gia.

Lần đầu tiên tham gia và là Công ty duy nhất tranh tài với 22 đơn vị hành chính sự nghiệp, Công ty Cushman & Wakefield Việt Nam xuất sắc giành giải nhì với phần dự thi về trang phục truyền thống của Singapore. Mặc dù chỉ có rất ít thời gian chuẩn bị và luyện tập, nhưng với sự nghiêm túc và tập trung cao độ, phần thi của Cushman & Wakefield đã được Ban giám khảo đánh giá là có những điểm độc đáo khác biệt so với tất cả các đội khác, ứng dụng công nghệ hiện đại như video giới thiệu về đất nước, con người và văn hóa Singapore trước khi trình diễn, trình diễn trang phục trên nền nhạc song song với video minh họa bằng màn hình Led cỡ lớn để toàn bộ khán giả có thể theo dõi.

Việc giành giải nhì tại cuộc thi này là một điều tự hào và một kỷ niệm đẹp cho các thành viên của Cushman &Wakefield, cuộc thi cũng là cơ hội thắt chặt tình đồng nghiệp và cơ hội để khám phá những tài năng khác của mỗi người.