Cushman & Wakefield giành giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 2

Bấm xem hình lớn

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh Tế Việt Nam (Một trong những tờ báo Kinh tế hàng đầu Việt Nam) tổ chức để ghi nhận những đóng góp tích cực của các Doanh Nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs) cho địa phương nói riêng, đất nước nói chung thông qua hiệu quả kinh doanh và nghĩa vụ thuế với Nhà nước, giải quyết công ăn việc làm và trách nhiệm với cộng đồng. Giải thưởng này được tổ chức lần đầu tiên năm 2001, đến nay đã tròn 15 năm. Năm 2015, đã có hơn 300 Doanh nghiệp nộp hồ sơ và có 75 Doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí gắt gao do Ban Tổ chức và độc giả bình chọn.

Là Công ty tư vấn Bất động sản tư nhân lớn nhất Thế giới, Cushman & Wakefield tại Việt Nam đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, với những thành công trong năm 2015 và những động góp cho ngành BĐS, Cushman & Wakefield đã chiến thắng giải thưởng Rồng Vàng lần thứ hai liên tiếp.

Ông Alex Crane – Tổng Giám Đốc Cushman & Wakefield Việt Nam chia sẻ:“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng uy tín này. Giải thưởng này là sự ghi nhận chất lượng dịch vụ mà Cushman & Wakefield đã và đang mang lại cho khách hàng với tôn chỉ “Khách hàng là trên hết”. Tôi xin cảm ơn sự cống hiến tận tâm của đội ngũ nhân viên Cushman & Wakefield Việt Nam đã chung tay để đạt được thành tích này”.