Cushman & Wakefield lọt vào danh sách The Global Outsourcing 100

CHICAGO, 29 tháng 6 năm 2016 - Cushman & Wakefield, công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bất động sản thương mại, vừa lọt vào danh sách 100 nhà cung cấp Outsourcing toàn cầu (The Global Outsourcing 100). Danh sách thường niên này, được công bố bởi Hiệp hội Gia công phần mềm chuyên nghiệp quốc quốc tế (IAOP ®), vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm công nghệ thông tin, ủy thác quy trình doanh nghiệp cùng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tiện ích; bất động sản; quản lý vốn; sản xuất và kho bãi.

Danh sách GO100 đánh giá các công ty toàn cầu, và chia ra hai hạng mục bao gồm "Nhà lãnh đạo" (Leader), và các doanh nghiệp phát triển nhỏ hơn gọi là "Ngôi sao mới nổi" (Rising star).

Cushman & Wakefield cũng giành được danh hiệu “Xuất sắc bền vững” vì lọt vào danh sách GO100 trong năm năm liên tiếp.

Danh sách GO100 giúp người mua nhận ra điều gì tạo nên sự khác biệt của mỗi nhà cung cấp dịch vụ. Cushman & Wakefield là một trong các công ty toàn cầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuê ngoài, và là điển hình xuất sắc toàn cầu. Danh sách thường niên này hiện đang ở năm thứ 12, và cung cấp thông tin về chất lượng của dịch vụ thuê ngoài cho các khách hàng hiện tại và tiềm năng, các nhà cung cấp và các cố vấn.

Cushman & Wakefield được công nhận là một công ty hàng đầu trong hạng mục "Nhà lãnh đạo" cho:
• Quy mô & Tăng trưởng
• Đánh giá của khách hàng
• Giải thưởng & Chứng chỉ
• Doanh thu chung như Leader
• Tăng trưởng doanh thu như Leader
• Số lượng nhân viên như Leader
• Tăng trưởng nhân sự như Leader
• Số lượng quốc gia trên toàn cầu như Leader

Ông Steven Quick, Giám Đốc Điều Hành, Dịch vụ khách thuê toàn cầu, Cushman & Wakefield, phát biểu: “Chúng tôi tự hào được công nhận về các tiêu chuẩn cao và hoạt động thay mặt khách hàng trên khắp thế giới luôn, giúp họ giảm chi phí, giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả bất động sản. Đây là một tổ chức có một nền tảng tích hợp xuất sắc, đặt chúng tôi vào vị trí nhà cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách thuê".

Các ứng viên cho danh sách The 2016 Global Outsourcing 100 được đánh giá bởi một ủy ban độc lập một nhóm các thành viên khách hàng IAOP với nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ gia công, và được đánh giá bằng một phương pháp chấm điểm khắt khe.

Danh sách The Global Outsourcing 100 và các danh sách phụ của nó là tài liệu tham khảo cần thiết cho các công ty tìm kiếm và mở rộng các mối quan hệ với các công ty tốt nhất trong ngành công nghiệp.

About Cushman & Wakefield
Cushman & Wakefield là Công ty hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực bất động sản thương mại, giúp khách hàng thay đổi cách làm việc, mua sắm và sinh sống. Công ty hiện có 43.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia cùng với kiến thức toàn cầu và am hiểu địa phương đã tạo ra giá trị nổi bật cho khách thuê và nhà đầu tư trên toàn thế giới. Cushman & Wakefield là một trong những công ty dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất thế giới với doanh thu 5 tỷ USD với các dịch vụ cốt lõi như đại lý cho thuê, dịch vụ tài sản, thị trường vốn, dịch vụ tiện ích (thương hiệu “C&W Services”), dịch vụ khách thuê toàn cầu, quản lý đầu tư (thương hiệu “DTZ Investors”), đại diện khách thuê, định giá & tư vấn. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cushmanwakefield.com hoặc theo dõi @Cushwake trên Twitter.