Trang X của Y Tiếp theo
 • Cushman & Wakefield Việt Nam có Giám đốc bộ phận Dịch vụ bất động sản công nghiệp và kho vận mới

  Cushman & Wakefield Việt Nam rất hân hạnh được giới thiệu ông Paul Tonkes – Tân Giám đốc bộ phận Dịch vụ bất động sản công nghiệp và kho vận.
  Đọc thêm

 • CW VN_Int Women Day 2017

  For International Woman’s Day in Vietnam, Cushman & Wakefield stepped away from our traditional gift and held an off-site celebration with families and loved ones to include a cooking competition and traditional games. 
  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield Việt Nam bổ nhiệm Ben Gray làm Giám đốc Bộ phận Đầu tư thị trường vốn.

  Cushman & Wakefield Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc Bộ phận Đầu tư thị trường vốn.

  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield lọt vào danh sách The Global Outsourcing 100

  Cushman & Wakefield, công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bất động sản thương mại, vừa lọt vào danh sách 100 nhà cung cấp Outsourcing toàn cầu (The Global Outsourcing 100).
  Đọc thêm

 • Thông tư 36 ảnh hưởng như thế nào đến cho vay bất động sản?

  - Sẽ không có sự gia tăng về phí vay từ các yêu cầu của quy định mới
  - Đây là bước thay đổi từ trung lập sang tích cực của tín dụng

  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield giành giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 2

  Là Công ty tư vấn Bất động sản tư nhân lớn nhất Thế giới, Cushman & Wakefield tại Việt Nam đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, với những thành công trong năm 2015 và những động góp cho ngành BĐS, Cushman & Wakefield đã chiến thắng giải thưởng Rồng Vàng lần thứ hai liên tiếp. 
  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield kỷ niệm ngày 8.3 với nhiều hoạt động ý nghĩa

  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, cùng với các văn phòng khác trên Thế giới, Cushman & Wakefield Việt Nam đã có nhiều hoạt động sôi nổi nhằm tôn vinh vai trò và quyền lực mềm của người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay.
  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield chia sẻ tại hai hội thảo BĐS của FBNC

  Trong khi Alex Crane – Tổng Giám Đốc của Cushman & Wakefield được mời phát biểu tại Hội thảo tại Tp.HCM về chủ đề “Điểm sáng và góc khuất”của thị trường BĐS Việt Nam vào ngày 9/3  thì Mai Võ – phụ trách Dịch vụ Bán lẻ và phát triển kinh doanh phát biểu về chủ đề “Tổng quan thị trường BĐS Việt Nam và triển vọng đầu tư” tại Hà Nội ngày 27/2/2016.  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield đoạt giải nhì Cuộc thi "Trang phục các nước Asean" 2016

  Cuộc thi “Trang phục các nước Asean” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm ngày thành lập Asean do Liên đoàn Lao động quận 1, Tp.HCM tổ chức ngày 4/3/2016 tại sân khấu Sen Hồng, quận 1, Tp.HCM. Cuộc thi đã thu hút 23 công đoàn cơ sở trên địa bàn Quận 1 tham gia. Lần đầu tiên tham gia và là Công ty duy nhất tranh tài với 22 đơn vị hành chính sự nghiệp, Công ty Cushman & Wakefield Việt Nam xuất sắc giành giải nhì với phần dự thi về trang phục truyền thống của Singapore.
  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield tổ chức tiệc Giáng sinh 2015 tri ân khách hàng

  Để tri ân khách hàng và các đối tác thân thiết, Cushman & Wakefield Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc Giáng Sinh vào ngày 10 tháng 12 năm 2015, với những món ăn nhẹ tuyệt vời và không giới hạn thức uống cho hơn 60 khách tại Vesper Gourmet Lounge, Tp. HCM. 
  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield bổ nhiệm tân Giám đốc Bộ phận Định giá & Nghiên cứu

  Ông Phước có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Định giá & Tư vấn, thực hiện các giao dịch định giá trong hoạt động bán/cho thuê của tất cả các phân khúc Bất động sản bao gồm Bất động sản Công nghiệp, Văn phòng, Bán lẻ, Khách sạn và nhà ở cho các khách hàng trong và ngoài nước. Ông Phước đã làm việc với các khách hàng đa dạng bao gồm chủ đất, nhà phát triển, nhà đầu tư, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước. 
  Đọc thêm

 • Tiềm năng của Thị trường bán lẻ Việt Nam

  Ông Theodore Knipfing chia sẻ với các cơ quan báo chí truyền thông như Forbes, VIR, Vietnam News, FBNC, VTC10, Người lao động…về việc làm thế nào thu hút các nhà bán lẻ quốc tế và các thương hiệu nước ngoài vào thị trường Việt Nam.  Đọc thêm

 • Giải bóng đá Cushman & Wakefield 2015

  Giải bóng đá Cushman & Wakefield 2015 được tổ chức trong 4 tuần từ ngày 14/10 đến ngày 4/11 đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của 4 đội bóng từ các Công ty: Cushman & Wakefield, Unity, Union và ADP. Đây là những đối tác của Cushman & Wakefield trong lĩnh vực Quản lý dự án trong thời gian qua. Đây cũng là giải bóng đá đầu tiên mà Cushman & Wakefield tổ chức tại Việt Nam.
  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield cập nhật những thay đổi trong luật sửa đổi mới

  Luật nhà ở và luật kinh doanh bất động sản sửa đổi đã được Quốc Hội Việt Nam thông qua hồi năm ngoái và chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2015. 
  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield phát biểu tại hội thảo cơ hội đầu tư

  Nhằm tạo cơ hội cho các chủ đầu tư Việt Nam trong việc giới thiệu và bán dự án bất động sản cho các chủ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các chủ đầu tư Singapore trong bối cảnh Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) có hiệu lực vào ngày 1/7/2015 cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản, Property Guru (Cổng thông tin hàng đầu Singapore và là trang web bất động sản dẫn đầu Châu Á) kết hợp cùng với batdongsan.com.vn (trang thông tin điện tử về bất động sản hàng đầu Việt Nam) tổ chức hội thảo “Bất động sản Việt Nam – Cơ hội vươn ra Thế giới” vào ngày 31 tháng 7 tại Tp.HCM.
  Đọc thêm

 • Cushman & Wakefield hành động vì Ngân hàng máu Việt Nam

  Hiện nay ngân hàng máu tại Việt Nam đang cạn kiệt, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Công đoàn Quận 1, 10 Nhân viên của Công ty Cushman & Wakefield Việt Nam đã tham gia hiến máu sáng ngày 21/7/2015.
  Đọc thêm

Trang X của Y Tiếp theo