• Cushman & Wakefield thử thách cùng các trò chơi đồng đội

  Cushman & Wakefield Việt Nam  cùng với gần 1.000 người tham gia bao gồm người chơi, gia đình và bạn bè đã tập trung tại khu vực quận 2, TP. HCM để tham gia cuộc thi “EuroCham Challenge 2015” do Eurocham (Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam) tổ chức ngày 7/11/ 2015. Đây là cuộc thi thử thách tinh thần đồng đội kết hợp thể thao và giải trí.
  Đọc thêm

 • Cushman and Wakefield Việt Nam mời tham dự Hội thảo Đo đạc

  Với mong muốn mang đến một cái nhìn toàn diện về tầm quan trọng của phương pháp đo đạc cũng như thực trạng đo đạc tại Việt Nam, công ty Cushman & Wakefield Việt Nam tổ chức hội thảo “TIÊU CHUẨN & THỰC TẾ NGÀNH ĐO ĐẠC BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM”
  Đọc thêm

 • Những yếu tố cần xem xét khi chọn địa điểm cho văn phòng

  Các công ty khi chọn địa điểm văn phòng thì khác biệt trong lĩnh vực kinh doanh sẽ dẫn đến khác biệt về nhu cầu, tuy nhiên, mọi văn phòng đều phải được xem xét trên những tiêu chí cơ bản như tính an ninh, chất lượng quản lý tòa nhà, môi trường xung quanh (trường học, ngân hàng, bệnh viện, cửa hàng ăn uống...) cùng một tiêu chí không thể thiếu là giá thuê có đảm bảo ổn định, phù hợp với kinh phí của công ty hay không.

  Đọc thêm

 • Cơ hội rộng mở cho Bất động sản phát mãi

  Theo ông Chris Brown, Giám đốc điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam, giai đoạn này là thời cơ cho các chủ đầu tư mới có tiềm lực mạnh và tầm nhìn dài hạn đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội mua lại các dự án phát mãi.
  Đọc thêm