Mai Vo

Business Development Manager

 • Liên hệ

 • Nơi

  Phòng 16, lầu 14, Vincom Center
  72 Lê Thánh Tôn
  phường Bến Nghé, Quận 1
  Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • T:

  +84 28 3823 7968

 • Tải Vcard

GIỚI THIỆU

Gia nhập công ty Cushman & Wakefield Việt Nam (Tp. Hồ Chí Minh) vào tháng 7 năm 2011, bà Võ Thị Phương Mai làm việc với tư cách là Trưởng Dự án, Bộ phận Bán và Tiếp thị căn hộ. Thông qua những trao đổi trực tiếp với các Trưởng bộ phận, bà Mai chịu trách nhiệm quản lý và điều phối mọi hoạt động tiếp thị, quảng cáo và khuyến mại. Bên cạnh đó, bà cũng hỗ trợ Giám đốc Bộ phận Bán và Tiếp thị căn hộ trong quá trình nghiên cứu thị trường, tâm lý tiêu dùng, từ đó phát triển và áp dụng kế hoạch tiếp thị cho các dự án đã và đang tiến hành, đồng thời, quản lý hiệu quả của quá trình triển khai này.

Hiện là Quản lý Phát triển Kinh doanh cho Cushman & Wakefield Việt Nam, bà Mai chịu trách nhiệm xác định và hiện thực hóa cơ hội kinh doanh cho tất cả các bộ phận của công ty thông qua việc chủ động tìm kiếm đối tác tiềm năng và thiết lập mối quan hệ với các đối tác này; xây dựng hệ thống liên kết giới thiệu dịch vụ với các công ty liên quan; phát triển chiến lược thương hiệu và quản lý các công cụ tiếp thị cho các khách hàng lâu năm và khách hàng mới.

Bà Mai có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán và tiếp thị bất động sản nghỉ dưỡng cũng như bất động sản phát triển. Từng là nhân viên bán và tiếp thị cho tập đoàn Somerset Group Singapore, bà làm việc tại cả hai văn phòng của công ty này đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi gia nhập Cushman & Wakefield Việt Nam, bà từng giữ chức Giám đốc Điều hành cho một công ty bất động sản thành viên của tập đoàn TCT, đồng thời, bà là Trợ lý Chủ tịch tập đoàn này. Trong suốt 6 năm, bà Mai đã hỗ trợ cho quá trình vận hành của công ty trong từng bộ phận: Quản lý khách thuê Văn phòng và căn hộ, Tiếp thị, Tài chính và Nhân sự. Gần đây, bà kết nối và hỗ trợ một trung tâm thương mại khai trương thành công tại trung tâm mới của thành phố - khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7 – đây cũng là nơi mà công ty cũ của bà đầu tư ngay từ giai đoạn khởi thủy. Trong quá trình xây dựng và phát triển dự án, bà có làm việc với nhiều nhà thầu, nhà cung cấp cũng như nhiều nhà bán lẻ, khách thuê. Bà Mai cũng hỗ trợ Tập đoàn trong quá trình phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh bán lẻ, cụ thể là lên ý tưởng chủ đạo và vận hành siêu thị, nội thất. Đồng thời, trong giai đoạn 2009 – 2011, bà Mai cũng góp phần phát triển ý tưởng kinh doanh theo mô hình Franchise ngành hàng Thực phẩm và Nước giải khát cho Tập đoàn

Giải thưởng

 • Cử nhân tiếng Anh, Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Cử nhân Kinh tế Quốc tế, Đại học Ngoại thương Hà Nội