Trung tâm tài chính ngân hàng

Đội tư vấn trung tâm tài chính ngân hàng C&W là đội ngũ chuyên gia toàn cầu, chuyên tư vấn cho khách hàng về chiến lược đầu tư bất động sản. Bằng cách theo dõi xu hướng công nghiệp, đánh giá thách thức và cơ hội kinh doanh, chúng tôi hỗ trợ khách hàng duy trì linh hoạt và hiệu quả danh mục đầu tư bất động sản, phù hợp với hướng chiến lược kinh doanh và tình hình thực tế của ngành. Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cần xem xét một số thách thức liên quan đến bất động sản dưới đây:

  • Để giảm thiểu chi phí, mọi hoạt động của các công ty đều cần hướng đến mục tiêu tiết kiệm và hiệu quả 
  • Để quyết định đầu tư bất động sản được hiệu quả, các công ty cần chú ý tới các nhân tố ảnh hưởng chính là luật pháp, tính biến động của thị trường và các chi phí cần kiểm soát.
  • Các công ty ngày càng tìm hiểu cách thức sử dụng danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả và linh hoạt hơn
  • Tại các quốc gia có ngành tài chính ngân hàng kém phát triển, hoạt động sát nhập và thâu tóm sẽ sôi động hơn
  • Trong ngành ngân hàng bán lẻ, mô hình dịch vụ khách hàng đang có nhiều thay đổi 

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Bằng hiểu biết về doanh nghiệp, xu hướng phát triển, cơ hội và thách thức trong ngành công nghiệp của khách hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng cơ cấu hóa danh mục đầu tư, giúp sử dụng không gian hiệu quả và giảm thiểu chi phí. Kết hợp giữa công nghệ đầu ngành với thông tin minh bạch, chúng tôi gia tăng giá trị và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bao gồm các nhà thiết kế, các nhà quản lý dự án, nhà quản lý thay đổi, nhà quản lý cơ sở, chuyên gia giao dịch và tư vấn kinh doanh, đội ngũ chuyên gia C&W chúng tôi có kỹ năng tổng hợp, bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng trên toàn thế giới. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Tư vấn

Từ khảo sát tính khả thi cho hoạt động sát nhập và thâu tóm bất động sản đến phân tích vị trí và các chương trình tối ưu hóa danh mục đầu tư, chúng tôi sẽ dựa vào các mục tiêu kinh doanh của khách hàng, tư vấn và giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro.

Chiến lược doanh nghiệp

Sau khi đã xem xét bảng cân đối kế toán của công ty khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị bất động sản, thực hiện quản lý cho thuê toàn cầu, rút hợp đồng thuê, quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích chiến lược và hỗ trợ quá trình ra quyết định.

Quản lý giao dịch

Từ công tác thăm dò và tái định cư bất động sản đến công tác thiết kế hợp đồng thuê mới, các chuyên gia giao dịch C&W chúng tôi sẽ tư vấn và tạo điều kiện để giao dịch diễn ra thuận lợi.

Quản lý dự án và quản lý thay đổi

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xây dựng các dự án bất động sản theo đúng tiến độ, đồng thời phù hợp với ngân sách, thông số kĩ thuật, mục tiêu kinh doanh và mục tiêu con người. Đội ngũ nhân viên C&W chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng quản lý quy trình thực hiện dự án từ khâu thiết kế mặt bằng đến khâu xây mới cũng như đánh giá ảnh hưởng lên hoạt động kinh doanh và con người thông qua dịch vụ quản lý thay đổi và quản lý lưu động. Ngoài ra, C&W cũng cung cấp các dịch vụ như thiết kế, tư vấn và giám sát dự án.

Quản lý thiết bị

Chúng tôi sử dụng quy trình và công nghệ chất lượng cao nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Đội ngũ C&W chúng tôi giúp khách hàng cân bằng chi phí, quản lý và giảm thiểu rủi ro trong vận hành, và đạt được mục tiêu về Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp thông qua chương trình phát triển bền vững và quản lý năng lượng.

Đảm bảo tính bền vững

Chúng tôi hỗ trợ giảm thiểu tác động của bất động sản đến môi trường sống, giúp tuân thủ theo quy định của pháp luật và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Nhờ hỗ trợ của nhóm chuyên gia C&W giàu kinh nghiệm, làm việc trên khắp thị trường châu Á, châu Mỹ, châu Âu và Trung Đông, các khách hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng của chúng tôi thu về nhiều lợi nhuận. C&W chúng tôi có mạng lưới 15.000 nhân viên làm việc toàn cầu trên tinh thần cộng tác chia sẻ và nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính bao gồm: HSBC, Citibank, ING, Morgan Stanley, JP Morgan, UBS, Wells Fargo và Standard Chartered.