Trung tâm dữ liệu

Trong bối cảnh công nghệ toàn cầu ngày càng thay đổi, nhu cầu tìm kiếm mặt bằng trung tâm dữ liệu cũng tăng lên nhanh chóng. Không những phải đảm bảo tính bền vững, tính an ninh và độ tin cậy, các quyết định về tài chính cũng cần phải xem xét đến chi phí về quyền sở hữu và chi phí cho thuê. Đội tư vấn trung tâm dữ liệu (DCAG) Cushman & Wakefield chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược và các dịch vụ bất động sản cho khách thuê, chủ đất, nhà đầu tư và nhà kinh doanh.

Với đội ngũ nghiên cứu đa ngành, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thuộc tất cả các lĩnh vực và ngành dịch vụ. Mỗi yêu cầu riêng từ các khách hàng khác nhau đều được chúng tôi phục vụ với mức độ chất lượng chuyên nghiệp như nhau.

Tư vấn chiến lược

Hiểu rõ về yêu cầu chuyên môn và nhu cầu kinh doanh của khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn chiến lược cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng gắn kết các mục tiêu kinh doanh cho phù hợp với yêu cầu kĩ thuật của bất động sản.

Chúng tôi có thể đánh giá và phân tích chu trình chi phí để tìm cách giảm chi phí hoạt động, đồng thời tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các chiến lược tăng cường và mở rộng kinh doanh.

Thâu tóm/ mua lại và lựa chọn địa điểm

Cho dù khách hàng có nhu cầu mua lại một phần/ toàn bộ không gian hoặc có nhu cầu tìm một cơ sở có sẵn hoặc có nhu cầu phát triển mới, chúng tôi có thể đảm bảo quản lý thông suốt quá trình này từ khâu bắt đầu đến khâu hoàn thành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thay mặt khách hàng đàm phán, hỗ trợ khách hàng đạt được các điều khoản tốt nhất. Sử dụng kiến thức chuyên môn về khu vực và mạng lưới toàn cầu, chúng tôi có thể xác định các địa điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng, từ đó thực hiện thẩm định để đảm bảo vị trí lựa chọn đáp ứng tất cả các chỉ tiêu mà khách hàng mong muốn.

Quản lý giao dịch

Để khách hàng đạt được các điều kiện tốt nhất và phù hợp nhất với các mục tiêu chiến lược, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia hạn, trang bị mới, di chuyển và cho thuê lại.

Định giá

Thông qua đội ngũ tiếp thị hàng đầu thế giới, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ định giá và báo cáo về bảo đảm khoản vay, danh mục đầu tư, sát nhập và mua lại.

Quản lý dự án

Chuyên gia quản lý dự án C&W chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và có kinh nghiệm về xây dựng, quản lý chi phí và vận hành trung tâm dữ liệu. Đội ngũ tư vấn trung tâm dữ liệu C&W luôn giữ thành tích xuất sắc trong quá trình giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả cho khách hàng.

Quản lý cơ sở

Tổng thể, chúng tôi quản lý hơn 2.000.000 bộ vuông không gian công nghệ và 9.000.000 bộ vuông sàn trung tâm dữ liệu. Dựa trên kinh nghiệm thực tế về quản lý và kỹ thuật, các chuyên gia thuộc đội tư vấn trung tâm dữ liệu C&W chúng tôi luôn nâng cao kiến thức về quản lý cơ sở.

Dịch vụ phụ trợ

Với bất kì mỗi dự án, chúng tôi đều hợp tác với nhiều chuyên gia tư vấn để cung cấp phương pháp tiếp cận tổng thể, toàn diện và thông suốt. Các dịch vụ bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế và kỹ thuật máy móc, trang thiết bị
  • Tư vấn kiến trúc
  • Tư vấn chi phí
  • Tư vấn mạng lưới điện và khả năng kết nối 
  • Tư vấn an ninh 
  • Tư vấn pháp lý

Chỉ số rủi ro trung tâm dữ liệu

Đưa ra chỉ số rủi ro trung tâm dữ liệu, chúng tôi phân tích những rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động của trung tâm dữ liệu tại các nước trọng điểm và các nước mới nổi. Chúng tôi tạo ra các mô hình tùy biến của các chỉ số, giúp khách hàng đưa ra quyết định về hoạt động trung tâm dữ liệu.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Trong quá trình làm việc với các khách thuê mặt bằng trung tâm dữ liệu, chủ nhà và nhà đầu tư trên phạm vi toàn cầu, chúng tôi giành được nhiều thành tựu lớn. Làm việc với đội ngũ địa phương giàu kinh nghiệm và các nhà kinh doanh tại các thị trường quan trọng trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn thúc đẩy, tối ưu hóa kiến thức và hiệu quả hóa các cuộc đàm phán về mặt bằng trung tâm dữ liệu.