Doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh

Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) hoặc hàng tiêu dùng đóng gói (CPG) là nhóm sản phẩm giá thấp được tiêu thụ, quay vòng và hết hạn nhanh chóng trong vòng một năm, thông thường là trong vòng một vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng, ví dụ như đồ uống nhẹ, đồ dùng vệ sinh và các mặt hàng tạp hóa.

Đội tư vấn doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh cung cấp những hiểu biết chuyên môn về xu hướng công nghiệp hiện tại, những cơ hội, thách thức và các yêu cầu cho các doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng nhanh. Tích hợp kiến thức thực tiễn và tư tưởng lãnh đạo toàn cầu, đội ngũ C&W chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong mọi nhu cầu liên quan đến bất động sản. Với hiểu biết cụ thể về các vấn đề kinh doanh và các yêu cầu về bất động sản cùng các mục tiêu kinh doanh và thực tiễn tình hình bất động sản, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đi trước đối thủ cạnh tranh. Một số thách thức bất động sản trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng nhanh bao gồm:

  • Các công ty sản xuất và cung ứng đều đứng trước mối lo ngại về giá cả tăng cao và suy thoái kinh tế toàn cầu
  • Các chương trình nghị sự đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao hiệu suất hoạt động
  • Các nhà xuất khẩu tìm kiếm cơ hội phát triển tại các thị trường mới nổi
  • Những triển vọng tăng trưởng vẫn bị chi phối bởi nguy cơ sụt giảm và khủng hoảng khu vực châu Âu. Đây là mối đe dọa đối với hoạt động xuất khẩu và sản xuất
  • Mục tiêu kinh doanh ngày càng hướng tới tăng năng suất, cải tiến sản phẩm, quy trình sản xuất và chất lượng dịch vụ

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Ngành hàng tiêu dùng nhanh đứng trước áp lực tăng cường hiệu quả kinh doanh và đáp ứng các nhu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng. Là một yếu tố quan trọng của quá trình kinh doanh, bất động sản thường chiếm một chi phí đáng kể.
Bao gồm các nhà thiết kế, nhà quản lý dự án, nhà quản lý thay đổi, nhà quản lý cơ sở, chuyên gia giao dịch và tư vấn kinh doanh, đội ngũ chuyên gia C&W chúng tôi có kỹ năng tổng hợp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng trên toàn thế giới. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Tư vấn

Từ khảo sát tính khả thi cho hoạt động sát nhập và thâu tóm bất động sản đến phân tích vị trí và các chương trình tối ưu hóa danh mục đầu tư, chúng tôi sẽ dựa vào các mục tiêu kinh doanh của khách hàng, tư vấn và giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro.

Chiến lược doanh nghiệp

Sau khi đã xem xét bảng cân đối kế toán của công ty khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị bất động sản, thực hiện quản lý cho thuê toàn cầu, rút hợp đồng thuê, quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích chiến lược và hỗ trợ quá trình ra quyết định.

Quản lý giao dịch

Từ công tác thăm dò và tái định cư bất động sản đến công tác thiết kế hợp đồng thuê mới, các chuyên gia giao dịch C&W chúng tôi sẽ tư vấn và tạo điều kiện để giao dịch diễn ra thuận lợi.

Quản lý dự án và quản lý thay đổi

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xây dựng các dự án bất động sản theo đúng tiến độ, đồng thời phù hợp với ngân sách, thông số kĩ thuật, mục tiêu kinh doanh và mục tiêu con người. Đội ngũ nhân viên C&W chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng quản lý quy trình thực hiện dự án từ khâu thiết kế mặt bằng đến khâu xây mới cũng như đánh giá ảnh hưởng lên hoạt động kinh doanh và con người thông qua dịch vụ quản lý thay đổi và quản lý lưu động. Ngoài ra, C&W cũng cung cấp các dịch vụ như thiết kế, tư vấn và giám sát dự án.

Quản lý thiết bị

Chúng tôi sử dụng quy trình và công nghệ chất lượng cao nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Đội ngũ C&W chúng tôi giúp khách hàng cân bằng chi phí, quản lý và giảm thiểu rủi ro trong vận hành, và đạt được mục tiêu về Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp thông qua chương trình phát triển bền vững và quản lý năng lượng.

Đảm bảo tính bền vững

Chúng tôi hỗ trợ giảm thiểu tác động của bất động sản đến môi trường sống, giúp tuân thủ theo quy định của pháp luật và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Nhờ hỗ trợ của nhóm chuyên gia C&W giàu kinh nghiệm, làm việc trên khắp thị trường châu Á, châu Mỹ, châu Âu và Trung Đông, các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh của chúng tôi thu về nhiều lợi nhuận. C&W chúng tôi có mạng lưới 15.000 nhân viên làm việc toàn cầu trên tinh thần cộng tác chia sẻ và nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chúng tôi làm việc với một loạt khách hàng lớn trong ngành hàng tiêu dùng nhanh như Nestle, Unilever và Kraft Foods.