Doanh nghiệp luật

Trong nền văn hóa 24/7 của các hãng luật hiện đại, nơi làm việc chiếm một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Không gian phải có đầy đủ chức năng đồng thời tiết kiệm chi phí, phù hợp với thương hiệu, văn hóa và tầm vóc của công ty. Bằng cách theo dõi xu hướng trong giới doanh nghiệp luật, chúng tôi giúp khách hàng duy trì danh mục đầu tư bất động sản sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh cũng như các xu hướng, cơ hội và thách thức của toàn bộ ngành công nghiệp.

Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cần một không gian làm việc chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Một số thách thức bất động sản trong lĩnh vực doanh nghiệp luật bao gồm:

  • Mặt bằng bất động sản cần có khả năng phản ánh và phát triển thương hiệu của công ty
  • Môi trường làm việc pháp lý trong tương lai cần có khả năng thu hút và giữ chân những khách hàng tiềm năng và nhân viên có năng lực 
  • Toàn cầu hóa kéo theo xu hướng gia tăng nhu cầu mở rộng, sát nhập và thâu tóm tại thị trường nước ngoài, đặc biệt là các nền kinh tế BRIC và các thị trường khác tại châu Á
  • Cạnh tranh ngày càng khốc liệt đặt các công ty đứng trước áp lực giảm giá và tăng cường dịch vụ giá trị gia tăng và giảm thiểu chi phí hoạt động
  • Các công ty đang xem xét nhiều lựa chọn bao gồm thuê nhà cung cấp dịch vụ thứ ba, di chuyển hoạt động sản xuất tới các nước có chi phí lao động thấp hơn, di chuyển hoạt động hỗ trợ đến các địa điểm có chi phí thấp hơn, sử dụng không gian hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Nơi làm việc được tích hợp công nghệ mới nhất

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Với hiểu biết chuyên sâu về bất động sản, các thành viên trong đội tư vấn doanh nghiệp luật C&W chúng tôi sẽ hỗ trợ hiệu quả cho đối tác và nhân viên khách hàng. Phương pháp tiếp cận xuyên biên giới của chúng tôi sẽ xem xét tác động của bất động sản đến chiến lược kinh doanh cốt lõi, đến khách hàng, đến nguồn nhân lực, đến các hoạt động, tài chính và môi trường kinh doanh hiện tại.
Bao gồm các nhà thiết kế, nhà quản lý dự án, nhà quản lý thay đổi, nhà quản lý cơ sở, chuyên gia giao dịch và tư vấn kinh doanh, đội ngũ chuyên gia C&W chúng tôi có kỹ năng tổng hợp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng trên toàn thế giới. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Tư vấn

Từ khảo sát tính khả thi cho hoạt động sát nhập và thâu tóm bất động sản đến phân tích vị trí và các chương trình tối ưu hóa danh mục đầu tư, chúng tôi sẽ dựa vào các mục tiêu kinh doanh của khách hàng, tư vấn và giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro.

Chiến lược doanh nghiệp

Sau khi đã xem xét bảng cân đối kế toán của công ty khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị bất động sản, thực hiện quản lý cho thuê toàn cầu, rút hợp đồng thuê, quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích chiến lược và hỗ trợ quá trình ra quyết định.

Quản lý giao dịch

Từ công tác thăm dò và tái định cư bất động sản đến công tác thiết kế hợp đồng thuê mới, các chuyên gia giao dịch C&W chúng tôi sẽ tư vấn và tạo điều kiện để giao dịch diễn ra thuận lợi.

Quản lý dự án và quản lý thay đổi

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xây dựng các dự án bất động sản theo đúng tiến độ, đồng thời phù hợp với ngân sách, thông số kĩ thuật, mục tiêu kinh doanh và mục tiêu con người. Đội ngũ nhân viên C&W chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng quản lý quy trình thực hiện dự án từ khâu thiết kế mặt bằng đến khâu xây mới cũng như đánh giá ảnh hưởng lên hoạt động kinh doanh và con người thông qua dịch vụ quản lý thay đổi và quản lý lưu động. Ngoài ra, C&W cũng cung cấp các dịch vụ như thiết kế, tư vấn và giám sát dự án.

Quản lý thiết bị

Chúng tôi sử dụng quy trình và công nghệ chất lượng cao nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Đội ngũ C&W chúng tôi giúp khách hàng cân bằng chi phí, quản lý và giảm thiểu rủi ro trong vận hành, và đạt được mục tiêu về Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp thông qua chương trình phát triển bền vững và quản lý năng lượng.

Đảm bảo tính bền vững

Chúng tôi hỗ trợ giảm thiểu tác động của bất động sản đến môi trường sống, giúp tuân thủ theo quy định của pháp luật và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Nhờ hỗ trợ của nhóm chuyên gia C&W giàu kinh nghiệm, làm việc trên khắp thị trường châu Á, châu Mỹ, châu Âu và Trung Đông, các khách hàng trong lĩnh vực doanh nghiệp luật của chúng tôi thu về nhiều lợi nhuận. C&W chúng tôi có mạng lưới 15.000 nhân viên làm việc toàn cầu trên tinh thần cộng tác chia sẻ và nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu.