Trung tâm nghiên cứu khoa học

Đội tư vấn trung tâm nghiên cứu khoa học C&W là một nhóm chuyên gia tư vấn cho khách hàng làm việc trong lĩnh vực công nghệ khoa học đời sống bao gồm: công nghệ sinh học, dược phẩm, công nghệ y sinh học, hệ thống thiết bị về môi trường và y sinh học.

Một quyết định bất động sản hiệu quả phải lựa chọn được đúng địa điểm với mức chi phí phải chăng và vào một thời điểm thích hợp cho nhân viên, khách hàng và hoạt động kinh doanh. Chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu và kiến thức tốt nhất từ các ngành bất động sản, đội tư vấn trung tâm nghiên cứu khoa học C&W chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong mọi nhu cầu liên quan đến bất động sản.

Trong những năm gần đây, lĩnh vực nghiên cứu khoa học gặp phải nhiều thách thức: số lượng công ty mới thành lập ít hơn; bằng sáng chế các loại thuốc phổ biến bắt đầu hết hiệu lực; mô hình kinh tế và thị trường trên toàn cầu có nhiều chuyển đổi; công nghệ thay đổi, áp lực từ các nhà đầu tư đối với lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu ngày một gia tăng; ngân quỹ nhà nước suy giảm... Một số thách thức bất động sản trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học bao gồm:

  • Mở rộng và nhân rộng các hoạt động thương mại
  • Thu hút tài năng khoa học hàng đầu
  • Điều chỉnh nhu cầu bất động sản để đáp ứng các lĩnh vực trị liệu mới
  • Chuyển đến môi trường có chi phí thấp hơn
  • Loại bỏ các dịch vụ không cần thiết
  • Sử dụng đúng mức nguồn thu hiện có

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Các thách thức cơ bản về bất động sản đối với các trung tâm nghiên cứu khoa học là đảm bảo các biện pháp linh hoạt nhất cho mặt bằng trung tâm vốn có chi phí cao và đòi hỏi cố định lâu dài.

Đội tư vấn trung tâm nghiên cứu khoa học C&W hỗ trợ các nhà lãnh đạo ngành các thức đối phó với những thách thức này. Chuyên gia C&W chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: dược phẩm, dược phẩm sinh học, công nghệ sinh học, các thiết bị y tế, các loại tài sản nghiên cứu, phát triển, sản xuất, phân phối và văn phòng. Với phạm vi phục vụ trải dài trên bốn châu lục, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thúc đẩy thị trường toàn cầu và điều chỉnh hiệu quả, cải thiện lợi nhuận, tối đa hóa năng suất và duy trì khả năng cạnh tranh trong mọi lĩnh vực.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và chuyên gia giao dịch C&W chúng tôi sẽ sắp xếp các danh mục đầu tư bất động sản phù hợp với mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ dưới đây:

Tư vấn

Từ khảo sát tính khả thi cho hoạt động sát nhập và thâu tóm bất động sản đến phân tích vị trí và các chương trình tối ưu hóa danh mục đầu tư, chúng tôi sẽ dựa vào các mục tiêu kinh doanh của khách hàng, tư vấn và giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro.

Chiến lược doanh nghiệp

Sau khi đã xem xét bảng cân đối kế toán của công ty khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị bất động sản, thực hiện quản lý cho thuê toàn cầu, rút hợp đồng thuê, quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích chiến lược và hỗ trợ quá trình ra quyết định.

Quản lý giao dịch

Từ công tác thăm dò và tái định cư bất động sản đến công tác thiết kế hợp đồng thuê mới, các chuyên gia giao dịch C&W chúng tôi sẽ tư vấn và tạo điều kiện để giao dịch diễn ra thuận lợi.

Quản lý dự án và quản lý thay đổi

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xây dựng các dự án bất động sản theo đúng tiến độ, đồng thời phù hợp với ngân sách, thông số kĩ thuật, mục tiêu kinh doanh và mục tiêu con người. Đội ngũ nhân viên C&W chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng quản lý quy trình thực hiện dự án từ khâu thiết kế mặt bằng đến khâu xây mới cũng như đánh giá ảnh hưởng lên hoạt động kinh doanh và con người thông qua dịch vụ quản lý thay đổi và quản lý lưu động. Ngoài ra, C&W cũng cung cấp các dịch vụ như thiết kế, tư vấn và giám sát dự án.

Quản lý thiết bị

Chúng tôi sử dụng quy trình và công nghệ chất lượng cao nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Đội ngũ C&W chúng tôi giúp khách hàng cân bằng chi phí, quản lý và giảm thiểu rủi ro trong vận hành, và đạt được mục tiêu về Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp thông qua chương trình phát triển bền vững và quản lý năng lượng.

Đảm bảo tính bền vững

Chúng tôi hỗ trợ giảm thiểu tác động của bất động sản đến môi trường sống, giúp tuân thủ theo quy định của pháp luật và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Nhờ hỗ trợ của nhóm chuyên gia C&W giàu kinh nghiệm, làm việc trên khắp thị trường châu Á, châu Mỹ, châu Âu và Trung Đông, các khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh của chúng tôi thu về nhiều lợi nhuận. C&W chúng tôi có mạng lưới 15.000 nhân viên làm việc toàn cầu trên tinh thần cộng tác chia sẻ và nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chúng tôi làm việc với một loạt khách hàng lớn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học như Abbott, Bayer, Bristol-Myers Squibb, GlaxoSmithKline, Sanofi, Quintiles, Novartis và Zimmer.