Doanh nghiệp bán lẻ & giải trí

Bán lẻ và vui chơi giải trí là một trong những ngành kinh doanh tân tiến và sôi động nhất. Phân khúc này rất đa dạng, gồm các trung tâm mua sắm, các khu và đường phố bán lẻ, cho đến nhà hàng, rạp chiếu phim, phòng tập gym và sòng bạc.

Đội tư vấn doanh nghiệp bán lẻ và vui chơi giải trí Cushman & Wakefield cung cấp nhiều dịch vụ cho các chủ đầu tư, khách thuê khu bất động sản bán lẻ và vui chơi giải trí trong và ngoài nước.

Cushman & Wakefield cung cấp dịch vụ trọn gói cho các nhà bán lẻ có mong muốn phát triển kinh doanh ra nước ngoài, kể từ bước đầu tiên là gia nhập thị trường và lựa chọn vị trí chiến lược cho văn phòng quốc tế. Dù là đại lộ, trung tâm mua sắm, bán lẻ hay đại lý phân phối, các chuyên gia của Cushman & Wakefield đều sẽ vận dụng tối đa vốn chuyên môn sâu rộng cùng lối tư duy toàn cầu để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Một số thách thức bất động sản trong lĩnh vực bán lẻ và vui chơi giải trí bao gồm:


  • Các nhà bán lẻ hiện nay gặp phải nhiều rủi ro về mặt quản trị
  • Nhiều đại lộ, trung tâm mua sắm và đại lý bán lẻ không có khách thuê
  • Nhiều nhà bán lẻ tìm cách hợp thức hóa tài sản 
  • Các nhà bán lẻ gặp phải tình trạng thiếu vốn khi mở mới một địa điểm 
  • Giá thành vật liệu thô tăng, các nhà bán lẻ hưởng lợi nhuận thấp hơn
  • Các thị trường thứ cấp đang cố gắng thu hút các nhà bán lẻ khiến giá thuê tăng tới mức kỉ lục.
  • Xu hướng bán hàng trực tuyến gia tăng nhằm giảm thiểu chi phí thuê địa điểm

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Cushman & Wakefield đại diện chủ đầu tư và khách thuê – tham gia các thương vụ mua bán, chuyển nhượng bất động sản bán lẻ và vui chơi giải trí.

Dịch vụ của Cushman & Wakefield bao gồm:

Đầu tư

Chúng tôi tư vấn phương pháp đầu tư nhằm giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận. Khách hàng có thể đầu tư riêng lẻ hoặc đầu tư danh mục thông qua hình thức nhượng lại, mua lại hoặc cho thuê.

Quản lý tài sản

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lập chiến lược, đánh giá và thu lời thông qua hiệu quả quản lý tài sản.

Tư vấn cho thuê

Chúng tôi đề xuất giá trị cho thuê và tư vấn thủ tục chào thuê từ soạn thảo hợp đồng, xem xét hợp đồng cho đến gia hạn hợp đồng.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Đội phụ trách phân khúc bán lẻ và vui chơi giải trí Cushman & Wakefield hoạt động tại Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Thông qua một đội điều hành toàn cầu đặt tại Luân Đôn, chúng tôi luôn liên kết chặt chẽ để chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật thông tin thị trường đội khu vực.


CÁC THƯƠNG VỤ GẦN ĐÂY

Năm 2013, Cushman & Wakefield được Hard Rock Café – Châu Á Thái Bình Dương ủy nhiêm thực hiện xét duyệt và chọn lựa ứng viên tiềm năng để nhượng quyền thương hiệu tại Campuchia (khu vực Siem Riep và Phnom Penh).

Tìm hiểu thêm