Doanh nghiệp công nghệ viễn thông

Ngành công nghệ và viễn thông liên tục phát triển nên bất động sản cũng cần phải linh hoạt. Trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng, đội tư vấn doanh nghiệp công nghệ và viễn thông Cushman & Wakefield chúng tôi hỗ trợ khách hàng điều chỉnh và giải quyết các thách thức phức tạp về bất động sản; giúp khách hàng luôn cơ cấu chính xác quy mô bất động sản. Đồng thời, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng các tùy chọn để mở rộng trong tương lai. Chúng tôi có thể tổ chức hợp lý hóa các danh mục đầu tư bất động sản công nghệ và viễn thông hiệu quả và linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu bất động sản cụ thể (giao dịch một cửa). Trong mọi trường hợp, vai trò của chúng tôi là giúp khách hàng duy trì danh mục đầu tư bất động sản sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh cũng như các xu hướng, cơ hội và thách thức của toàn bộ ngành công nghiệp. Một số thách thức về bất động sản liên quan đến lĩnh vực công nghệ và viễn thông bao gồm:

  • Tuy kinh tế suy thoái toàn cầu, công nghệ và viễn thông vẫn còn khá sôi nổi
  • Không gian văn phòng được sử dụng tập trung và hiệu quả hơn
  • Tiếp cận nhân tài là một yếu tố quyết định quan trọng trong quá trình lựa chọn vị trí
  • Khi thiết kế môi trường làm việc, cần xem xét đến khả năng thu hút, giữ gìn nhân tài và tăng cường hợp tác nội bộ

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Thực tế, mỗi doanh nghiệp đều có những mục tiêu và yêu cầu riêng. Chúng tôi điều chỉnh kinh nghiệm đặc thù từng ngành và kiến thức từng thị trường cho phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, từ đó tìm ra giải pháp cho những thách thức chính, thiết lập danh mục đầu tư linh hoạt, giúp sử dụng không gian hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bao gồm các nhà thiết kế, nhà quản lý dự án, nhà quản lý thay đổi, nhà quản lý cơ sở, chuyên gia giao dịch và tư vấn kinh doanh, đội ngũ chuyên gia C&W chúng tôi có kỹ năng tổng hợp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng trên toàn thế giới. Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Tư vấn

Từ khảo sát tính khả thi cho hoạt động sát nhập và thâu tóm bất động sản đến phân tích vị trí và các chương trình tối ưu hóa danh mục đầu tư, chúng tôi sẽ dựa vào các mục tiêu kinh doanh của khách hàng, tư vấn và giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro.

Chiến lược doanh nghiệp

Sau khi đã xem xét bảng cân đối kế toán của công ty khách hàng, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị bất động sản, thực hiện quản lý cho thuê toàn cầu, rút hợp đồng thuê, quản lý cơ sở dữ liệu, phân tích chiến lược và hỗ trợ quá trình ra quyết định.

Quản lý giao dịch

Từ công tác thăm dò và tái định cư bất động sản đến công tác thiết kế hợp đồng thuê mới, các chuyên gia giao dịch C&W chúng tôi sẽ tư vấn và tạo điều kiện để giao dịch diễn ra thuận lợi.

Quản lý dự án và quản lý thay đổi

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xây dựng các dự án bất động sản theo đúng tiến độ, đồng thời phù hợp với ngân sách, thông số kĩ thuật, mục tiêu kinh doanh và mục tiêu con người. Đội ngũ nhân viên C&W chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng quản lý quy trình thực hiện dự án từ khâu thiết kế mặt bằng đến khâu xây mới cũng như đánh giá ảnh hưởng lên hoạt động kinh doanh và con người thông qua dịch vụ quản lý thay đổi và quản lý lưu động. Ngoài ra, C&W cũng cung cấp các dịch vụ như thiết kế, tư vấn và giám sát dự án.

Quản lý thiết bị

Chúng tôi sử dụng quy trình và công nghệ chất lượng cao nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Đội ngũ C&W chúng tôi giúp khách hàng cân bằng chi phí, quản lý và giảm thiểu rủi ro trong vận hành, và đạt được mục tiêu về Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp thông qua chương trình phát triển bền vững và quản lý năng lượng.

Đảm bảo tính bền vững

Chúng tôi hỗ trợ giảm thiểu tác động của bất động sản đến môi trường sống, giúp tuân thủ theo quy định của pháp luật và tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Nhờ hỗ trợ của nhóm chuyên gia C&W giàu kinh nghiệm, làm việc trên khắp thị trường châu Á, châu Mỹ, châu Âu và Trung Đông, các khách hàng trong lĩnh vực tài nguyên và năng lượng của chúng tôi thu về nhiều lợi nhuận. C&W chúng tôi có mạng lưới 15.000 nhân viên làm việc toàn cầu trên tinh thần cộng tác chia sẻ và nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông, bao gồm Adobe, Microsoft, BMC Software, Teradata, Brocade, Symantec, NXP và Telstra International.