Quản lý tài khoản

Một đội ngũ quản lý tài khoản mạnh là mối liên kết quan trọng cần có giữa chiến lược tích cực và phân phối hiệu quả. Đội ngũ quản lý tài khoản C&W trên khắp khu vực sẽ hiện thực hóa tầm nhìn nhạy bén thành những kế hoạch hành động với hiệu suất đồng bộ. Họ sẽ giám sát quá trình hình thành của chiến lược bất động sản dựa trên danh mục đầu tư và các dữ liệu hoạt động. Đồng thời họ cũng theo dõi tiến độ và hiệu quả quá trình thực hiện chiến lược này thông qua hoạt động quản lý giao dịch, dự án và các hoạt động cơ sở. Đội ngũ quản lý tài khoản C&W chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ tích hợp thông qua giải pháp công nghệ hàng đầu, quản trị thực hành và quản lý hiệu suất của C&W.

Dịch vụ quản lý tài khoản C&W chúng tôi mang lại lợi ích cho cả chủ nhà và khách thuê. Đây là những khách hàng có nhu cầu cần kiểm soát chặt chẽ các quyết định liên quan đến bất động sản và nâng cao hiệu quả đầu tư ở từng giai đoạn của chu kỳ bất động sản. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau đây:

Tối ưu hoá danh mục đầu tư

Chúng tôi phân tích tài sản của khách hàng trên tất cả các địa điểm, đề xuất một chiến lược vị trí tối ưu và xây dựng một kế hoạch đổi mới kinh doanh vững mạnh.

Chất lượng dịch vụ đồng bộ

Đội quản lý tài khoản C&W giám sát, quản lý toàn bộ chu kỳ phát triển của bất động sản thông qua các dịch vụ quản lý dữ liệu danh mục đầu tư, thiết lập chiến lược, quản lý giao dịch. Thông qua dịch vụ quản lý dự án, chúng tôi luôn hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và trong mức ngân sách hợp lý. Trong quá trình sử dụng cơ sở vật chất, các chuyên gia quản lý tài khoản C&W cam kết đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Chuyển đổi mô hình

Chúng tôi thiết lập các mô hình chuyển đổi cho các tổ chức và các cơ quan cung cấp dịch vụ bất động sản. Chúng tôi cũng vạch ra lộ trình hoạt động để xây dựng mô hình tập đoàn bất động sản mong muốn trong tương lai.

Hoàn thiện liên tục

Liên tục hoàn thiện dịch vụ quản lý, theo dõi chỉ số hiệu quả hoạt động KPIs bằng cách đo lường, giám sát, đánh giá, nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ của khách hàng, đội quản lý tài khoản của chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định phương thức hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Chuyển đổi mô hình bất động sản cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh của công ty

Trong quá trình thiết lập kế hoạch di dời và chuyển đổi cho khách hàng, mục tiêu trọng tâm của C&W là phù hợp hóa phương thức quản lý, hoạt động, tài chính và mục tiêu kinh doanh của khách hàng với các nguyên tắc bất động sản. Đội quản lý tài sản C&W chúng tôi nổi bật trên thị trường với các kiểm soát chặt chẽ, giải pháp sáng tạo và chất lượng dịch vụ đồng bộ.

Thiết kế chiến lược

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đội quản lý tài sản C&W toàn cầu sẽ thiết kế chiến lược hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh và nguyên tắc bất động sản; cung cấp dịch vụ tích hợp và cam kết giám sát chất lượng phục vụ để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quản trị

Một chương trình quản trị được thiết kế và quản lý tốt sẽ là kim chỉ nam cho các cuộc thảo luận bất động sản, tạo ra tính đồng bộ giữa các mục tiêu tổ chức, mục tiêu vận hành, mục tiêu tài chính và mục tiêu tuân thủ.

Hợp tác và công nghệ

Cổng thông tin khách hàng FUSION của chúng tôi kết nối toàn bộ danh mục bất động sản của khách hàng. Với biểu đồ trực quan và các công cụ hỗ trợ tiện ích, FUSION là công cụ hữu ích giúp khách hàng đưa ra những quyết định bất động sản sáng suốt.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Dịch vụ trọn gói

Liên tục tận dụng gói dịch vụ đa dạng cho khách thuê doanh nghiệp & nhà đầu tư (CIS) cùng kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng của đội cho thuê, đội thị trường vốn, đội thẩm định giá và nghiên cứu, C&W chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói. Với dịch vụ trọn gói này, khách hàng của C&W sẽ là những khách thuê và những nhà đầu tư có đầy đủ thông tin nhất và được tư vấn tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ quản lý tài khoản nhiệt tình của C&W mong muốn được hợp tác với khách hàng, hỗ trợ khách hàng thiết lập chiến lược thích hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Phạm vi toàn cầu

Với chuyên môn và vốn kinh nghiệm sâu rộng, đội quản lý tài khoản toàn cầu sẽ hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa ý tưởng thành chương trình hành động, mang đến hiệu quả hoạt động đồng bộ trên mọi dịch vụ bất động sản, tại mọi địa điểm trên thế giới.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Phương pháp quản lý tài khoản của Cushman & Wakefield được thành lập và sử dụng trên tất cả các chuỗi cung cấp dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi nhuận, quản lý rủi ro, cải thiện hiệu suất hoạt động, và tạo điều kiện thuận lợi cho hội nhập thông tin qua công nghệ. Với C&W, khách hàng sẽ trở là những nhà đầu tư có đầy đủ thông tin nhất trên thị trường. Có tới 253 văn phòng tại 60 quốc gia, C&W có đầy đủ tiềm lực, tài nguyên, kiến thức chuyên môn về thị trường địa phương và thế giới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tại mọi nơi trên thế giới.