Môi giới/đại diện chủ nhà

Dịch vụ môi giới/đại diện chủ nhà cho thuê của Cushman & Wakefield đưa ra các chương trình cụ thể để tăng cường nhịp độ cho thuê, cải thiện duy trì khách thuê, tối đa hóa giá thuê và ổn định lợi nhuận trước thuế cho chủ nhà. Trong nhiều trường hợp, các chuyên gia C&W chúng tôi sẽ làm việc với bên chủ sở hữu doanh nghiệp.

Dịch vụ môi giới/đại diện chủ nhà cho thuê cung cấp các phân tích bất động sản về thị trường, tỉ lệ lấp đầy, phân tích vị trí; chiến lược và các chương trình cho thuê ; chiến lược và các chương trình tiếp thị ; hạch toán và báo cáo tài chính cùng các thỏa thuận cho thuê.

Các nhà đầu tư muốn tối đa hóa lợi nhuận cho thuê có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ môi giới/đại diện chủ nhà và được cung cấp dịch vụ quản lý hoặc dịch vụ độc lập. Khách hàng có thể xem xét bất cứ dịch vụ nào dưới đây:

Tối đa hóa giá trị mặt bằng

Để đạt được và duy trì giá trị bất động sản ở mức cao nhất, thu hút các khách thuê cao cấp hơn, đáng tin cậy hơn và đảm bảo cho thuê kín mặt bằng với mức giá thuê tối đa là điều vô cùng cần thiết. Các chuyên gia C&W chúng tôi có thể cung cấp cho chủ nhà kiến thức thị trường rộng lớn từ các hoạt động nghiên cứu, tiếp thị và hoạt động chiến lược.

Giảm thiểu rủi ro

Chủ nhà có nhu cầu kiểm soát nhiều hơn và tốt hơn lợi nhuận cho thuê do hết hạn hợp đồng hay các vấn đề với khách thuê.

Tài sản ủy quyền/ Vị trí tòa nhà

Để thu hút khách thuê, tòa nhà của chủ nhà phải có được những điều kiện tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách thuê. Đội ngũ C&W đảm bảo làm nổi bật nét độc đáo riêng biệt, tăng cường tính cạnh tranh của tòa nhà khách hàng trên thị trường.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Xác định đối tượng khách thuê

Để hiện thực nhiều giao dịch hơn, khách hàng cần nhanh chóng lựa chọn các khách thuê uy tín với mức giá cạnh tranh thông qua quá trình vận động tích cực. Trong quá trình duy trì mối quan hệ với khách thuê hiện tại, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ chủ nhà phát triển một danh sách chờ thuê. Ngoài ra, chúng tôi làm việc với khách thuê hiện tại để duy trì lợi ích tốt nhất cho đầu tư của khách hàng.

Tiếp thị chiến lược

Chúng tôi thực hiện các chương trình tiếp thị chiến lược để quảng bá hình ảnh mặt bằng của khách hàng với các tiện nghi nổi bật, thu hút các khách thuê tiềm năng và cộng đồng các nhà môi giới.

Quản lý rủi ro

Quản lý rủi ro có vai trò quan trọng đối với giá trị tài sản tổng thể. Chúng tôi quản lí các hợp đồng hết hạn để đảm bảo tất cả các hợp đồng thuê sẽ không hết hạn cùng một thời điểm và đánh giá nghiêm ngặt khả năng tài chính của khách thuê và khả năng mang lại lợi nhuận của khách thuê cho chủ nhà.

Xây dựng mục tiêu cụ thể

Bằng cách tiếp thị những tiện nghi độc đáo của tòa nhà, chúng tôi hỗ trợ khách hàng biến tòa nhà của mình thành một tòa nhà không thể bỏ qua trên thị trường cho thuê.

Cung cấp dịch vụ độc lập

C&W cung cấp các dịch vụ giúp điều phối tốt hơn hoạt động thuê của khách thuê, duy trì cho thuê và cung cấp một địa chỉ liên hệ duy nhất cho tất cả các khách thuê có nhu cầu.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Dịch vụ trọn gói

Thông qua gói dịch vụ cho thuê trọn gói, C&W giúp khách hàng là các chủ nhà thỏa thuận được các hợp đồng cho thuê dài hạn với mức giá tối đa. Các chuyên gia thực hiện giao dịch C&W có trung bình khoảng 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Bởi vậy, đối với mỗi nhiệm vụ được giao, họ có óc kinh doanh vô cùng nhạy bén. C&W cũng làm việc với mỗi chủ nhà để xây dựng kế hoạch cho thuê và tiếp thị nhằm thu hút các khách thuê có uy tín nhất, phù hợp nhất với tòa nhà.

Tầm với toàn cầu

C&W có 253 văn phòng tại 60 quốc gia cung cấp dịch vụ môi giới/đại diện chủ nhà cho thuê, tất cả các dịch vụ đó đều được kết nối thông qua hệ thống dịch vụ chung của chúng tôi. Tài sản cho thuê ở Dubai, Denver và Dublin yêu cầu một chiến lược cho thuê khác nhau. Thông qua mạng lưới toàn cầu dẫn đầu thị trường C&W chúng tôi, khách hàng sẽ có thể tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê với hiểu biết sâu rộng về thị trường các nước trên thế giới.

Kinh nghiệm và nguồn lực

C&W có 2.300 nhà môi giới trên toàn cầu, họ là những người sẽ tận dụng thương hiệu, kiến thức thị trường và kinh nghiệm C&W để tìm kiếm những hợp đồng cho thuê mới.