Ưu đãi kinh doanh

Bằng việc thúc đẩy phát triển kinh tế tại liên bang, tiểu bang, chính quyền địa phương cũng như các dịch vụ xã hội, dịch vụ tư nhân, hoạt động ưu đãi kinh doanh hỗ trợ các công ty giảm thiểu chi phí liên quan đến mở rộng, hợp nhất, và tái định vị hoạt động kinh doanh.

Các khách hàng thường không biết rằng họ có khả năng nhận được các hỗ trợ về ưu đãi mở rộng và tái định cư. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong quá trình xác định, đánh giá và đàm phán xin cấp tiền mặt, xin cải thiện cơ sở hạ tầng, xin giảm thuế, xin giảm lãi suất cấp vốn, xin hỗ trợ việc làm và các hình thức ưu đãi tài chính khác. Sử dụng chuyên môn sâu rộng, C&W chúng tôi cung cấp các gói giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi thuộc tất cả các ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác nhau, từ các công ty đa quốc gia tới các công ty chủ sở hữu cá nhân, chủ nhà và các nhà phát triển.

Khách hàng có thể yêu cầu bất cứ dịch vụ nào dưới đây:

Mở rộng kinh doanh hoặc di dời văn phòng

Hầu hết các sáng kiến bất động sản có thể hưởng lợi từ một hoạt động ưu đãi. Dù khách hàng có nhu cầu thiết lập mạng lưới kinh doanh tại vị trí mới hoặc di chuyển văn phòng đến vị trí thuận lợi hơn, Cushman & Wakefield đảm bảo cung cấp gói ưu đãi tối ưu cho khách hàng.

Cam kết lâu dài

Thay vì di dời văn phòng, khách hàng có nhu cầu kinh doanh lâu dài tại vị trí hiện tại có thể xem xét một vài phương án khác có ưu đãi tốt hơn trên trị trường. Cushman & Wakefield có thể hỗ trợ khách hàng tận dụng ưu đãi này hoặc đề xuất địa điểm di dời đáng tin cậy với gói ưu đãi tối ưu.

Thực hiện ưu đãi

Với một gói ưu đãi, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi làm bên thứ ba quản lý việc thực hiện gói ưu đãi.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Đàm phán ưu đãi kinh tế

Các chuyên gia C&W chúng tôi sẽ xác định các ưu đãi có sẵn, cung cấp cho cơ quan thẩm quyền các thông tin cần thiết để khách hàng đủ điều kiện đầu tư. Đồng thời, chúng tôi cũng thay mặt khách hàng thương lượng các gói ưu đãi tối ưu. Ưu đãi có thể bao gồm trợ cấp tiền mặt, chi phí đất, giảm thuế và lãi suất cho vay, nâng cấp cơ sở hạ tầng, và hỗ trợ đào tạo. Trong lĩnh vực bất động sản, ưu đãi có thể lên tới 40% vốn đầu tư với các dự án mở rộng, tái định vị, hợp nhất và duy trì hoạt động kinh doanh..

Thực hiện ưu đãi

Sau khi khách hàng nhận được gói ưu đãi , Cushman & Wakefield có thể quản lý việc thực hiện ưu đãi, đảm bảo rằng tất cả các công việc giấy tờ cần thiết được hoàn thành và khách hàng nhận được những ưu đãi mà C&W đã thay mặt khách hàng thương lượng.

Gia tăng giá trị – Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Số liệu thực tế

Kể từ khi thành lập, các chuyên gia ưu đãi kinh doanh đã giúp khách hàng tiết kiệm được hơn 3,0 tỷ USD và tạo ra hơn 3.600 việc làm, cụ thể:

  • Tiết kiệm hơn 1,0 tỷ USD cho một công ty sản xuất thép của Đức tại Alabama với cơ sở hạ tầng lên tới $ 5,3 tỷ USD.
  • Tiết kiệm $ 35 triệu chi phí cho một công ty sản xuất công nghệ sinh học thuộc top Fortune 100. 
  • Tiết kiệm 25 triệu cho một công ty thuộc top Fortune 1000 có trụ sở tại Bắc Carolina.

Phương pháp tiếp cận tích hợp

Dịch vụ ưu đãi là một phần trong số các dịch vụ định vị chiến lược của chúng tôi. Từ khâu thiết lập ý tưởng đến khâu thực hiện, C&W chúng tôi đều phân công chuyên gia phụ trách từng khâu tương ứng.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Đội tư vấn kinh doanh toàn cầu bao gồm một số lượng lớn các chuyên gia ưu đãi trên khắp nước Mỹ. Đội ưu đãi kinh doanh C&W đã đàm phán thành công các gói ưu đãi cho một loạt khách hàng là các doanh nghiệp trên khắp quốc gia này. Chúng tôi duy trì một cơ sở dữ liệu ưu đãi lớn nhằm đảm bảo mang đến những thông tin tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng phát triển và duy trì mối quan hệ với các chuyên gia phát triển kinh tế trên toàn quốc. Điều này giúp chúng tôi thích nghi được với đặc trưng của từng khu vực và các hiệp hội EDC.