Tài chính doanh nghiệp và vốn đầu tư

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là chủ sở hữu/ khách thuê các dịch vụ về bất động sản; các dịch vụ tài chính cấp vốn và tư vấn tài chính. Từ các tình huống thông thường cho đến tình huống đòi hỏi giải pháp sáng tạo, đội ngũ tư vấn tài chính của chúng tôi đều áp dụng chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng để thiết kế và thực hiện các chiến lược tài chính liên quan đến bất động sản để tối đa hóa giá trị, giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa các tác động kèm theo về tài chính, kế toán và thuế.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư, giao dịch cho thuê và dịch vụ tài chính cho các tài sản bất động sản. Đội tư vấn tài chính toàn cầu C&W chúng tôi mang lại những kinh nghiệm quý báu, hỗ trợ khách hàng đạt được các yêu cầu tài chính, kinh doanh và hoạt động. Chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi bao gồm những dịch vụ sau:

Tư vấn tài chính cho khách thuê

Đối với các khách hàng có nhu cầu thuê bất động sản, mong muốn tham gia đầu tư vào giai đoạn đầu quá trình phát triển bất động sản và đang xem xét các lựa chọn tài chính cho bất động sản thuộc sở hữu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ họ tìm ra giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn đầu tư & đàm phán giao dịch

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dữ liệu thực tế mang tính chiến lược và kiến thức thị trường cần thiết để có được mức giá tốt nhất cho dự án và xác định nguồn vốn tối ưu.

Tư vấn sát nhập và mua lại

Chúng tôi có các công cụ và nguồn lực để cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược cho khách hàng trong các giao dịch mua lại và sát nhập liên quan đến bất động sản.

Tư vấn về vốn và đầu tư

Các dịch vụ tư vấn về vốn và đầu tư của chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm được nguồn vốn cần thiết cho các nhu cầu đầu tư kinh doanh của họ

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Chuyên môn doanh nghiệp

Chúng tôi sử dụng nền tảng dịch vụ đa dạng để hỗ trợ tất cả các khách hàng. Chúng tôi đánh giá kĩ càng các yếu tố và tính chất riêng biệt về khả năng tài chính & tín dụng của từng khách hàng, từ đó phát triển các phương án thuê tối ưu, kiểm soát thay đổi, xác định các điều kiện và điều khoản chính, xác định chi phí, cân đối tác động và xử lý bản kê khai thu nhập và xác định các ảnh hưởng kèm theo từ thuế và thỏa ước tài chính.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Kế hoạch có hệ thống

Chúng tôi đều bắt đầu tiếp cận khách hàng bằng việc tìm hiểu mục đích kinh doanh và tình hình kinh doanh hiện tại của khách hàng để lựa chọn giao dịch phù hợp. Mỗi chiến lược bao gồm các kịch bản cơ bản với nhiều đề xuất thay thế và các tiêu chuẩn tương ứng. Việc này tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng chọn lựa phương án phù hợp với các mục tiêu kinh doanh và điều kiện thị trường hiện tại.

Mạng lưới chuyên gia C&W

Mạng lưới rộng lớn cho phép chúng tôi thu thập thông tin và kinh nghiệm từ các chuyên gia trên phạm vi toàn cầu. Cùng với đội cho thuê, đội kinh doanh đầu tư và đội quản lý dự án, chúng tôi xây dựng kế hoạch hoạt động hiệu quả cho khách hàng.

Cam kết

Chúng tôi phục vụ các khách hàng có nhu cầu thực hiện hợp đồng cho thuê cá nhân cũng như các tập đoàn lớn có nhu cầu được tư vấn và đáp ứng các dịch vụ trong danh mục đầu tư toàn cầu. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là xây dựng kế hoạch chiến lược phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Với các văn phòng tại châu Mỹ, châu Âu và châu Á Thái Bình Dương, các chuyên gia thị trường vốn C&W chúng tôi tận dụng được khối kiến thức thị trường rộng lớn và chuyên môn tài chính sâu rộng, từ đó hỗ trợ nhà đầu tư đạt được mục đích kinh doanh. Các chuyên gia nghiệp vụ tư vấn đầu tư của chúng tôi liên tục tìm kiếm các giải pháp cụ thể cho từng khách hàng. Các giải pháp sáng tạo, kinh nghiệm thị trường và chuyên môn tài chính doanh nghiệp sâu rộng là một trong vô vàn lý do khiến dịch vụ C&W chúng tôi luôn được ưa chuộng trong suốt hơn 100 năm qua. Phụ trách nhiều giao dịch lớn nhất trên toàn cầu, chúng tôi mang lại cho khách hàng những kết quả tài chính đáng kể, những cơ hội đầu tư tiềm năng.