Thanh lý tài sản

 • Kinh doanh đầu tư bất động sản

  Đối với những nhà đầu tư muốn bán hay mua bất động sản đầu tư hay các danh mục đầu tư, chúng tôi cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và nghiên cứu theo định hướng toàn cầu. Chúng tôi cung cấp các kết quả nổi bật bằng cách kết hợp một cách liền mạch giữa chuyên môn thị trường vốn và khả năng phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho các khách hàng cá nhân.


  Đọc thêm

 • Tư vấn giao dịch

  Làm việc kết hợp với các chuyên gia cho thue của Cushman & Wakefield của các chuyên gia cho thuê, nhóm tư vấn giao dịch thay mặt cho khách hàng phát triển các chiến lược lấp đầy để giảm thiểu chi phí, tối đa hóa giá trị, và tối ưu hóa kế toán, tài chính, và những tác động về thuế liên quan đến giao dịch bất động sản phức tạp thực sự. Dịch vụ tư vấn giao dịch bao gồm chuẩn bị tùy chỉnh, phân tích tài chính chi tiết, cấu trúc của việc mua lại khác nhau và chiến lược bố trí, chuẩn bị nghiên cứu thị trường và vị trí và phân tích các cấu trúc vốn của các địa điểm tiềm năng để xác định các rủi ro ngắn hạn và dài hạn.


  Đọc thêm

 • Tư vấn giao dịch

  Chương trình quản lý giao dịch của Cushman & Wakefield cung cấp danh mục đầu tư mua lại không gian và dịch vụ bố trí vô cùng toàn diện. Với tiến độ hiệu quả và giải pháp công nghệ toàn cầu , chúng tôi cung cấp giao dịch phù hợp, đáng tin cậy và minh bạch trên khắp thế giới.


  Đọc thêm

CÁC THƯƠNG VỤ GẦN ĐÂY

MEAG Pacific Star Asset Management Pte Ltd. - Sale of Capital Square

Tìm hiểu thêm