Tư vấn cấu trúc vốn

Với kinh nghiệm lâu năm và nền tảng dịch vụ tài chính đầy đủ, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng trong nước và quốc tế những tư vấn theo yêu cầu và giải pháp vốn tích hợp cho tất cả các loại bất động sản văn phòng, chung cư, nhà ở, bán lẻ và dịch vụ giải trí, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà ở cao cấp, khu công nghiệp và đất đai. Những dịch vụ này bao gồm: thiết lập cấu trúc nợ và vốn phù hợp cho đầu tư mới; điều chỉnh, tái định vị chiến lược kinh doanh và chứng nhận giao dịch.

Vị trí lâu năm trên thị trường vốn và thị trường chứng khoán cho phép chúng tôi có thể tiếp cận với các nguồn vốn đa dạng trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh đó, chuyên môn sâu rộng trong công tác bảo lãnh và thực hiện các giao dịch có cấu trúc phức tạp cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng tài liệu cụ thể giúp tối đa hóa giá trị và tối ưu hóa các điều khoản giao dịch, các tài liệu này đều đã được tinh chỉnh để phản ánh chính xác tình hình thị trường hiện tại, xu hướng mới nổi và dự báo tương lai. Chúng tôi tư vấn cho tất cả các nhà đầu tư bất động sản từ doanh nghiệp tư nhân cho đến doanh nghiệp quốc doanh có nhu cầu tư vấn chiến lược và tìm kiếm các dịch vụ theo nhu cầu và theo các loại bất động sản cụ thể. Kết hợp giữa mục tiêu của khách hàng, chuyên môn tài chính và thông tin thị trường, chúng tôi thiết lập chiến lược, hỗ trợ khách hàng đạt được kết quả như mong muốn.

Tài chính

Chúng tôi xác định các nguồn vốn truyền thống/ phi truyền thống phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ khách hàng đàm phán giành được các điều khoản nợ có lợi nhất.

Vốn cổ phần

Chúng tôi xác định và đàm phán với các nhà đầu tư phù hợp nhất cho các dự án mua lại, dự án phát triển mới hoặc dự án tái cấp vốn. Mức độ phù hợp được xác định dựa trên triết lý đầu tư, hồ sơ dự án, quy mô đầu tư, thời gian tổ chức, mức độ hoàn vốn …

Kinh doanh đầu tư khách sạn

Chúng tôi hợp tác hỗ trợ khách hàng quảng bá bất động sản trên thị trường, từ đó hỗ trợ khách hàng tối đa hóa lợi nhuận đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Chứng nhận giao dịch

Tận dụng nền tảng lâu đời và kinh nghiệm giao dịch trên toàn thế giới ở tất cả các mảng dịch vụ, chúng tôi tư vấn và chứng nhận giao dịch cho người cho thuê.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe/ Nhà ở cao cấp

Thông qua mạng lưới kinh doanh rộng lớn với người cho thuê và nhà đầu tư, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa hiệu quả tiếp thị và hiệu quả đầu tư riêng lẻ/ đầu tư danh mục.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Trình độ chuyên môn

Mục tiêu kinh doanh của đội ngũ C&W chúng tôi là đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác. Với nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp bất động sản, kinh nghiệm chuyên sâu của một tập đoàn đa quốc gia cùng những thành tựu được khách hàng kiểm chứng và công nhận, chúng tôi tự tin rằng các dịch vụ của C&W luôn đem lại những lựa chọn cũng như kết quả tốt hơn cho khách hàng.

Chiến lược sáng suốt

Các chuyên gia của chúng tôi kết hợp thông tin thị trường, tâm lý thị trường, xu hướng mới nổi và các dự báo tương lai để phát triển một chiến lược có tầm nhìn sắc bén cho dự án của khách hàng.

Môi giới

Mạng lưới dịch vụ toàn cầu giúp chúng tôi phát triển các giải pháp nâng cao giá trị và tối đa hóa hiệu quả thu hút nguồn vốn trong nước và quốc tế nhằm đáp ứng các mục tiêu chính về tài chính, vốn cổ phần và đối tác kinh doanh cho các khách hàng.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Phạm vi lựa chọn – Phương pháp tiếp cận tùy chọn

Hiểu biết sâu rộng về toàn bộ các lĩnh vực của thị trường vốn, từ vấn đề vốn , vốn ưu đãi, cho đến các khoản vay xây dựng, ghi chép kinh doanh, hay kinh doanh khách sạn cho phép C&W chúng tôi tùy chỉnh các lựa chọn và chiến lược, từ đó tối ưu hóa lợi ích khách hàng, đem đến cho khách hàng những điều khoản hấp dẫn nhất. Mỗi khách hàng đều mang đến cho chúng tôi cơ hội và trách nhiệm phải tận dụng toàn bộ kiến thức để đem đến những giải pháp và tư vấn tối ưu.

Mạng lưới toàn cầu

Các giải pháp tài chính sáng tạo được chúng tôi khởi nguồn từ các mạng lưới chuyên gia trên toàn thế giới với kiến thức rộng lớn về thị trường và phương pháp tiếp cận mang tính quốc tế.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Với các văn phòng tại châu Mỹ, châu Âu và châu Á Thái Bình Dương, các chuyên gia thị trường vốn C&W chúng tôi tận dụng được khối kiến thức thị trường rộng lớn và chuyên môn tài chính sâu rộng, từ đó hỗ trợ nhà đầu tư đạt được mục đích kinh doanh.Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng là đội ngũ của khách hàng - nhu cầu và mục tiêu của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Kiến thức thị trường vượt trội cùng hồ sơ thành tích và hiệu quả làm việc là một trong vô vàn lý do khiến dịch vụ C&W chúng tôi luôn được ưa chuộng trong suốt hơn 100 năm qua. Phụ trách nhiều giao dịch lớn nhất trên toàn cầu, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những kết quả tài chính đáng kể, những cơ hội đầu tư tiềm năng trong bối cảnh tình hình kinh tế gặp nhiều biến động.