Kinh doanh đầu tư bất động sản

Đối với các nhà đầu tư muốn bán/ mua bất động sản riêng lẻ hoặc các danh mục đầu tư, chúng tôi cung cấp giải pháp giao dịch quốc tế thông qua các nghiên cứu thị trường toàn diện. Liên tục kết hợp chuyên môn thị trường vốn với năng lực tư vấn giải pháp vượt trội, chúng tôi đem đến những kết ngoài mong đợi, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi khách hàng.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tư vấn làm việc trực tiếp tại các thị trường lớn trên thế giới, các chuyên gia đầu tư của chúng tôi có kiến thức chuyên môn về tất cả các loại bất động sản lớn. Chúng tôi tư vấn cho tất cả các nhà đầu tư từ các nhà đầu tư cá nhân cho đến các quỹ đầu tư có khối lượng tài sản trị giá từ 10 triệu USD trở lên.

Chúng tôi hợp tác với các nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp hàng đầu, hỗ trợ họ gia nhập thị trường đầu tư bất động sản. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ các nhà đầu tư có nhu cầu thanh lý tài sản hay danh mục đầu tư. Khách hàng có thể đưa ra bất cứ yêu cầu dưới đây:

Kiến thức đầu tư

Đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch trên thị trường đầu tư bất động sản, đội ngũ chuyên gia C&W chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng vận dụng các báo cáo thẩm định mở rộng và dữ liệu thị trường, giới thiệu họ với các chuyên gia thực địa - những người nắm rõ mọi khía cạnh đầu tư bất động sản trên từng mảng thị trường tương ứng.

Thâu tóm

Nếu khách hàng có nhu cầu thâu tóm/ mua lại tài sản để đầu tư ngắn hạn, trung hoặc dài hạn, chúng tôi có thể hỗ trợ họ xác định những cơ hội phù hợp trên thị trường bất kể lĩnh vực họ mong muốn đầu tư là lĩnh vực gì.

Thanh lý

Nếu khách hàng là chủ sở hữu và có nhu cầu thanh lý/ chuyển nhượng những dự án đầu tư kém hiệu quả hoặc đơn giản là có nhu cầu chuyển hướng đầu tư sang một tài sản hoặc một thị trường khác để tìm kiếm lợi nhuận, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ họ thiết lập chiến lược tốt nhất để đạt được lợi nhuận tối đa hóa giá trị tài sản/ danh mục đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong các giao dịch.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Tiếp cận cơ hội

Chúng tôi dẫn đầu thế giới về kinh doanh bất động sản. Hoạt động kinh doanh này đã đưa Cushman & Wakefield lên vị trí hàng đầu trong mảng giao dịch thị trường vốn trên toàn thế giới, đồng thời tạo ra cho chúng tôi một cơ sở dữ liệu khổng lồ về tài sản, người bán, người mua, và thông tin giá cả. Với những kiến thức sâu rộng, các chuyên gia đầu tư và thâu tóm C&W chúng tôi trên toàn thế giới sẽ hợp lực để giúp đỡ khách hàng.

Chuyên môn

Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư trên mọi lĩnh vực bao gồm: văn phòng, bán lẻ, khu công nghiệp, nhà ở cho gia đình nhiều thế hệ, khách sạn, nhà ở cao cấp, và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh kinh nghiệm trong mảng thị trường vốn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê, quản lý tài sản, vận hành và định giá để đem đến những giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng.

Mạng lưới

Không chỉ cung cấp dịch vụ trong phạm vi nội địa, chúng tôi phối hợp với đội ngũ C&W trên toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có đầy đủ chuyên môn, kỹ năng và nhạy bén để đưa ra các chiến lược và lựa chọn đầu tư/ thanh lý. Mạng lưới của chúng tôi mở rộng trên toàn thế giới với mong muốn đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng thông qua nền tảng hợp lực của chúng tôi.

Gia tăng giá trị – Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Phương pháp tiếp cận tổng thể

Ngoài cam kết đáp ứng nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho nhà đầu tư ra quyết định về đầu tư/ thâu tóm tài sản; đồng thời kết hợp với các đội ngũ chuyên gia khác của Cushman & Wakefield để tư vấn cho họ các vấn đề về tín dụng như nợ cấp cao, cấp vốn nửa vời, tái điều chỉnh vốn, liên doanh, phát hành bảo lãnh chứng khoán, phân bổ vốn cố phần, hiệp đoàn hóa tín dụng…

Chiến lược tùy chỉnh

Dù là tài sản riêng lẻ hay danh mục đầu tư, chúng tôi đều xây dựng kế hoạch cụ thể theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Nhóm chuyên gia C&W chúng tôi phát triển chương trình hành động mang tính chiến lược bao gồm các thông tin mới nhất về điều kiện thị trường, dòng vốn, thông tin thị trường trong nước và những xu hướng mới nổi để xác định chính xác các thông tin cần thiết nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu.

Bao quát toàn cầu

Luôn kịp thời nắm bắt mọi cơ hội trong nước và quốc tế, chúng tôi tư vấn đầu tư trên toàn thế giới. Chúng tôi đưa các nhà đầu tư ra thị trường vốn và thị trường bất động sản quốc tế, kết nối mạng lưới các nhà đầu tư trên toàn thế giới với nhau.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Với văn phòng tại châu Mỹ, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương, đội kinh doanh, đầu tư, bán và thâu tóm C&W chúng tôi tận dụng kiến thức tiếp thị toàn cầu và kinh nghiệm đầu tư trong nước để giúp các nhà đầu tư đạt được mục tiêu.

Cam kết cống hiến, kiến thức sâu rộng, và mạng lưới toàn cầu là một trong vô vàn lý do khiến dịch vụ C&W chúng tôi luôn được ưa chuộng trong suốt hơn 100 năm qua. Phụ trách nhiều giao dịch lớn nhất trên toàn cầu, chúng tôi mang lại cho khách hàng những kết quả tài chính đáng kể, những cơ hội đầu tư tiềm năng.