Kinh doanh đầu tư khách sạn

Đội thị trường vốn C&W chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, thực hiện và quản lý đầu tư cho khách hàng, tham gia vào việc mua, bán, đầu tư, hỗ trợ tài chính và xây dựng bất động sản. Chúng tôi tự hào đưa ra những tư vấn tối đa hóa giá trị bất động sản cho khách hàng.

Đội ngũ C&W chúng tôi là những người có chuyên môn tốt nhất về giao dịch mua bán bất động sản khách sạn trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Khách hàng của chúng tôi hưởng lợi từ các thông tin thị trường và các chiến lược được cập nhật kịp thời theo sự thay đổi của xu hướng và nhu cầu thị trường. Đội ngũ chuyên gia C&W chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tài sản riêng lẻ và các danh mục đầu tư quốc gia. Chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện giao dịch mua/ bán. Chúng tôi phân bổ nguồn lực phù hợp với từng giao dịch nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Thông qua nền tảng quản trị trong nước, chúng tôi đề cử nhân viên phụ trách khu vực tương ứng, hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa các nguồn lực của Cushman & Wakefield.

Chúng tôi làm việc với các nhà đầu tư, chủ nhà, các ngân hàng, khách thuê và những cá nhân/ tổ chức có nhu cầu tối đa hóa tiềm lực tài chính cho tài sản.

Khách hàng có thể đưa ra bất cứ yêu cầu dưới đây:

Bán

Nếu như khách hàng có nhu cầu bán tài sản của mình cho một bên thứ ba, chúng tôi sẽ giúp họ tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Mua lại

Nếu khách hàng có nhu cầu mua lại tài sản để đầu tư ngắn hạn, trung hay dài hạn, chúng tôi có thể đem lại những cơ hội phù hợp nhất trên thị trường bất kể lĩnh vực họ mong muốn đầu tư là lĩnh vực gì.

Kiến thức đầu tư

Đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch trên thị trường đầu tư bất động sản, đội ngũ chuyên gia C&W chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng vận dụng các báo cáo thẩm định mở rộng và dữ liệu thị trường, giới thiệu họ với các chuyên gia thực địa - những người nắm rõ mọi khía cạnh đầu tư bất động sản trên từng mảng thị trường tương ứng.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Tư vấn thị trường

Các chuyên gia C&W chúng tôi sẽ phân tích thị trường đầu tư bất động sản nhằm giúp cho khách hàng có thể nắm được chu kỳ kinh doanh trong quá khứ, xu hướng hiện tại và dự đoán lợi nhuận trong tương lai. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn độc lập, đề xuất thời gian đầu tư và loại tài sản đầu tư hiệu quả.

Chiến lược đầu tư

Bằng các tư vấn về các tài sản cá nhân và các danh mục đầu tư, chúng tôi hỗ trợ chủ nhà thiết lập chiến lược đầu tư hiệu quả.

Môi giới

Mạng lưới thị trường vốn toàn cầu cho phép C&W chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới hiệu quả. Chúng tôi là cầu nối giữa nguồn vốn với cơ hội đầu tư trên thế giới, đảm bảo tư vấn cho khách hàng của chúng tôi những giao dịch và quyết định đầu tư thông thái.

Gia tăng giá trị - Ưu điểm về phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Dịch vụ trọn gói

Hợp tác chặt chẽ giữa đội cho thuê và đội nghiên cứu toàn cầu, C&W chúng tôi liên tục cung cấp dịch vụ tư vấn đầy đủ và trọn gói. Với dịch vụ trọn gói này, khách hàng của C&W sẽ là những nhà đầu tư có đầy đủ thông tin nhất và được tư vấn tốt nhất trên thị trường.

Bao quát toàn cầu

Thông qua mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, khách hàng sẽ được tiếp cận với bất động sản và nguồn vốn trên khắp thế giới. Các nhà đầu tư quốc tế đang dần chiếm vai trò quan trọng trên thị trường. Với đội ngũ nhiệt huyết trên toàn cầu, nhiệm vụ của C&W chúng tôi là luôn nắm bắt kịp thời các cơ hội đầu tư trong và ngoài nước.

Phương pháp tiếp cận tiên tiến

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của C&W luôn mong muốn thúc đẩy hợp tác với khách hàng để xây dựng chiến lược hợp lý, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân.

Kinh nghiệm và nguồn lực

Trong lĩnh vực khách sạn, Cushman & Wakefield luôn giữ vị trí đứng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện trọn gói để khuyến khích khách hàng tham gia vào việc mua, bán, đầu tư, hỗ trợ tài chính, hay mở rộng đầu tư khách sạn xuyên quốc gia. Các giải pháp của chúng tôi được sàng lọc sao cho phù hợp với mục tiêu của các chủ sở hữu cá nhân cũng như các tổ chức.